BỪNG NHIỆT HUYẾT, CHÁY ĐAM MÊ” – TEAMBUILDING HẾT MÌNH CỦA KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ NGÔN NGỮ QUỐC TẾ

Sáng ngày 10/04/2024, hơn 200 bạn trẻ từ khoa Công nghệ thông tin và Ngôn ngữ quốc tế đã tham gia chương trình team building “Bừng nhiệt huyết – cháy đam mê” tại Phù Đổng Greenpark.
Các bạn trẻ công kênh để đạt yêu cầu của BTC
Game khởi động bắt đầu với mức độ “nhẹ”

Dù ban đầu còn chút e ngại nhưng với sự khuấy động không khí từ BTC, các sinh viên HTT đã vượt qua bản thân, “xả thân” hết mình và trải nghiệm biết bao cung bậc cảm xúc mới các game mang tinh thần đồng đội cao.
sinh viên công kênh nhau qua vai
BTC đưa ra yêu cầu “khó đỡ” nhưng không thể “làm khó” sv HTT
Nhiều bạn trẻ sẵn sàng bắt cặp với những bạn khác khoa, khác lớp chưa từng gặp bao giờ nhưng vẫn hết mình “lăn xả” vì đồng đội.
game ném bóng huyền thoại
Một “chiếc” game mang đậm tinh thần đồng đội

Một "chiếc" game mang đậm tinh thần đồng đội
Không gì “làm khó” được sinh viên HTT

Sau phần teambuilding, các bạn trẻ HTT đã đoàn kết hơn, bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, sẵn sàng bứt phá bản thân cùng với những người bạn mới chưa từng gặp mặt và có cho mình một kho tàng kỷ niệm vô cùng đáng nhớ.

Phần cuối chương trình ngoại khóa, đoàn sinh viên HTT đã tham quan VINHOME OCEAN PARK 3 với nhiều khoảnh khắc sống ảo đậm chất châu Âu.

Mong rằng, Chương trình ngoại khóa đầy bổ ích mà các thầy cô Khoa CNTT và NNQT đã tâm huyết chuẩn bị nhiều ngày qua sẽ là những hoạt động thực sự bổ ích và là những kỷ niệm đáng nhớ cho các bạn trẻ của 2 khoa dưới mái trường HTT.

• Trụ sở chính: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  • VP Hồ Tùng Mậu: Phòng 102 nhà B, số 128A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội