Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội công bố danh sách trúng tuyển NV 1 năm 2021

Theo phê duyệt của Chủ tịch Hội đồng Tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội năm 2021, Nhà trường công bố danh sách trúng tuyển Nguyện vọng 1. Theo danh sách trúng tuyển hiện tại có 2 thí sinh nhận được học bổng toàn phần năm 2021 và hơn 30 thí sinh nhận học bổng bán phần năm 2021.

Các thí sinh chưa hoàn thiện thủ tục tiếp tục bổ sung các giấy tờ còn thiếu và đóng học phí theo quy định của Nhà trường đúng thời hạn quy định.

HTT Công bố danh sách trúng tuyển nguyên vọng 1 năm 2021

Danh sách thí sinh trúng tuyển Nguyện vọng 1 của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã được nhà trường công bố và cập nhật.

Mọi thông tin xét tuyển, Sinh viên và Phụ huynh có thể tra cứu trực tiếp tại đây:

Tra Cứu Trúng Tuyển NV 1
Thí sinh quan tâm đăng ký hồ sơ trực tuyến tại đây:

Để đăng ký tuyển sinh trực tuyến, Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn trong vòng 01 ngày làm việc để xác nhận và hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ một cách thuận tiện nhất.

Chú ý: Những mục có dấu (*) không được để trống