Chính Sách Miễn Giảm Học Phí Năm 2023

DÀNH CHO THÍ SINH TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2023

THÔNG BÁO

V/v: Cấp học bổng, miễn, giảm học phí đối với sinh viên nhập học năm học 2023 – 2024

(Áp dụng với chương trình Cao đẳng chính quy Hệ tiêu chuẩn)

Nhà trường thông báo chính sách học bổng và mức miễn giảm học phí cho tân sinh viên năm học 2023 – 2024 tại trường như sau:

 

STT Ưu đãi + Học bổng Đối tượng áp dụng là tân sinh viên nhập học năm 2023 Minh chứng kèm theo Thời gian áp dụng
1. Cấp 30 suất học bổng loại 1 trị giá 500.000 VNĐ – Có hộ khẩu tại huyện Đan phượng Bản sao căn cước công dân Kỳ nhập học
– Có anh chị em là cựu sinh viên của Trường
– Là con hộ cận nghèo. Giấy xác nhận của chính quyền địa phương. Kỳ nhập học
– Có anh chị em ruột đang học tại trường

 

Xác nhận của chính quyền địa phương Kỳ nhập học + các kỳ học tiếp theo.
– Tân sinh viên đạt học sinh giỏi, điểm trung bình chung lớp 12 ≥ 8.5, có hạnh kiểm tốt (Chỉ áp dụng đối với thí sinh TN THPT năm 2023, học hệ THPT chính quy) Học bạ (Gốc + sao) Kỳ nhập học
2. Cấp 10 suất học bổng loại 2 trị giá 1.000.000 VNĐ – Có hộ khẩu tại Tân lập (áp dụng đối với sinh viên nhập và học tại Trụ sở chính).

– Là con, anh/chị/em (ruột) của cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường.

Bản sao căn cước công dân Kỳ nhập học
3. Cấp 20 suất học bổng loại 3 trị giá 1.700.000 VNĐ – Là con gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng; có hộ khẩu và sinh sống tại vùng hải đảo, sinh viên là con hộ nghèo. Giấy xác nhận của chính quyền địa phương. Kỳ nhập học
– Là con cán bộ, công nhân, viên chức mà cha hoặc mẹ bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp được hưởng trợ cấp thường xuyên. – Giấy xác nhận của chính quyền địa phương.

– Hồ sơ bệnh án

Kỳ nhập học và các kỳ tiếp theo
– Tân sinh viên dự kỳ thi giỏi cấp quốc gia đạt từ giải khuyến khích trở lên; Là học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố đạt từ giải ba trở lên; Đạt học sinh giỏi cả 3 năm học THPT. Hạnh kiểm tốt. (Không áp dụng với tân sinh viên học lớp 12 tại các TT GDTX) – Học bạ (Gốc + sao)

Giấy chứng nhận/khen thưởng.

Kỳ nhập học.
5 Cấp 10 suất học bổng loại 4 trị giá 3.500.000 VNĐ  

– Miễn học phí cho sinh viên bị tàn tật, khuyết tật thuộc diện hộ nghèo hoặc hộ cận nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ;

– Miễn học phí cho sinh viên là người dân tộc thiểu số rất ít người ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn hoặc đặc biệt khó khăn (1) theo khoản 1 Điều 2 Nghị định số 57/2017/NĐ – CP ngày 09 tháng 05 năm 2017.

 

Giấy xác nhận của chính quyền địa phương

 

Kỳ nhập học và các kỳ tiếp theo
– Tân sinh viên mồ côi cả cha và mẹ.

 

– Giấy xác nhận chứng tử cha và mẹ.

Lưu ý:

(1) Các dân tộc thiểu số rất ít người gồm: Dân tộc Cống, Mảng, Pu Péo, Si La, Cờ Lao, Bố Y, La Ha, Ngái, Chút, Ơ Đu, Brâu, Rơ Măm, Lô Lô, Lự, Pà Thản, La Hủ ở có điều kiện kinh tế – xã hội gồm các xã đặc biệt khó khăn theo quy định của cơ quan có thẩm quyền.

– Các trường hợp thuộc diện miễn giảm: Cán bộ đón sinh kiểm tra hồ sơ và các giấy tờ minh chứng kèm theo, ký xác nhận mức miễn giảm trực tiếp vào liên 3 của Phiếu đăng ký xét tuyển phòng Kế hoạch – Tài chính để giảm trừ kinh phí nhập học cho tân sinh viên.

– Phòng Công tác Sinh viên và TTGD có trách nhiệm hướng dẫn và tiếp nhận hồ sơ miễn, giảm của các học kỳ tiếp theo, trình Hiệu trưởng quyết định mức miễn, giảm cho các học kỳ tiếp theo đối với HSSV đủ điều kiện. Các trường hợp sinh viên được miễn, giảm các học kỳ tiếp theo được chi trả theo từng học kỳ khi HSSV nộp đủ học phí và các khoản thu khác theo quy định của Nhà trường.

 

Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ tối đa trong thời gian học tập tại trường về:

 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm trong thời gian học tập
 • Hỗ trợ vay vốn Ngân hàng trong suốt quá trình học tập
 • Tư vấn và hỗ trợ xin học bổng du học Đức và Nhật

  Để đăng ký tuyển sinh trực tuyến, Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn trong vòng 01 ngày làm việc để xác nhận và hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ một cách thuận tiện nhất.

  Chú ý: Những mục có dấu (*) không được để trống

   

  Bài viết liên quan