CHUNG KẾT CUỘC THI “FOR BETTER HTT”

CHUNG KẾT CUỘC THI FOR BETTER HTT – SÂN CHƠI BỔ ÍCH CỦA SINH VIÊN HTT

Với mục tiêu giúp sinh viên có cơ hội phát triển, thỏa sức sáng tạo ý tưởng, Cuộc thi FOR BETTER HTT được tổ chức trong khuôn khổ trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội trong tháng 4 và tháng 5/2024. Chung kết cuộc thi đã diễn ra vào sáng ngày 10/05/2024 tại hội trường nhà C – cơ sở 1 Đan Phượng.

FOR BETTER HTT

Sáng ngày 10/5/2024, tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội, cuộc thi “For Better HTT” đã chính thức khép lại với sự tham gia sôi nổi của hơn 200 sinh viên HTT cùng với các thầy cô giáo.

Hội đồng ban giám khảo chung kết cuộc thi gồm:

• Tiến sĩ Đoàn Thị Thu Hương – hiệu trưởng Nhà Trường;
  • Thạc sĩ Hoàng Thị Hương Trang – Viện trưởng viện quản trị khách sạn và du lịch;
  • Thạc sĩ Nguyễn Xuân Lịch – trưởng phòng tổ chức hành chính;
  • Thạc sĩ Phạm Thị Nữ – trưởng phòng đào tạo;
  • Thầy Dương Văn Quang – trưởng phòng tuyển sinh;

Kể từ tháng 4 đến nay, BTC cuộc thi đã nhận được vô số các bài dự thi đặc sắc với nhiều sắc màu sáng tạo và độc đáo từ các sinh viên HTT. Sau 2 vòng loại gắt gao, ban tổ chức đã lựa chọn ra 6 dự án có tính khả thi cao để tham dự vòng chung kết gồm các dự án: Chinh phục đỉnh cao HTT, Coffee book HTT, Xây dựng các CLB trong trường, Nhà truyền thống kết hợp thư viện, Phát triển các hoạt động cho sinh viên, Phần mềm quản lý giáo dục.

Trong buổi chung kết, các đội thi đã có cơ hội trình bày dự án của mình trước hội đồng ban giám khảo và trả lời các câu hỏi thách thức về tính khả thi và tính ứng dụng của dự án.

FOR BETTER HTT Không chỉ là một cuộc thi về kiến thức và kỹ năng, mà còn là một cơ hội để sinh viên thể hiện sự sáng tạo, tinh thần đổi mới và khả năng làm việc nhóm của các bạn trẻ HTT. Tất cả các dự án tham gia đều mang đậm tinh thần ứng dụng vào thực tế và giải quyết các vấn đề thực tế trong cộng đồng HTT.

Cuối cùng, sau những phần thi căng thẳng và đầy tính cạnh tranh, cuộc thi đã tìm ra 6 dự án xuất sắc nhất đáng giá nhận được các giải thưởng:

• Giải Nhất (3.000.000đ) – đội COOL TEAM – với dự án Chinh phục đỉnh cao HTT;
  • Giải Nhì (2.000.000đ) – đội PANDA COFFEE – với dự án Coffee book HTT;
  • Giải Ba (1.500.000đ) – đội ĐOM ĐÓM – với dự án Xây dựng các CLB trong trường;
  • Giải Ba (1.500.000đ) – đội SAIN – với dự án Nhà truyền thống kết hợp thư viện;
  • Giải Khuyến khích (500.000đ) – đội THỬ THÁCH BẢN THÂN – với dự án Phát triển các hoạt động cho sinh viên;
  • Giải Khuyến khích (500.000đ) – đội BETTER AND BETTER – với dự án Phần mềm quản lý giáo dục.

Cuộc thi “For Better HTT” không chỉ là một nơi để thể hiện tài năng và kiến thức, mà còn là một cơ hội để khám phá và phát triển khả năng sáng tạo và làm việc nhóm của sinh viên.

Một lần nữa, xin được chúc mừng các team! Hy vọng với cuộc thi FOR BETTER HTT, các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và kỹ năng để tương lai xây dựng những dự án có ích cho cộng đồng và xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh của chung kết cuộc thi:

• Trụ sở chính: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  • VP Hồ Tùng Mậu: Phòng 102 nhà B, số 128A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội