CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA “BỪNG NHIỆT HUYẾT – CHÁY ĐAM MÊ” 2024

Tháng 4 này, khoa Công nghệ thông tin và Ngôn ngữ quốc tế tổ chức chương trình teambuilding – hoạt động ngoại khóa “Bừng nhiệt huyết – cháy đam mê” cho các bạn trẻ K15, K16 của hai khoa.

Hãy sẵn sàng cho một hành trình vô cùng thú vị và ý nghĩa: Chương trình ngoại khóa Teambuilding Phù Đổng Green Park và tham quan Vinhomes Ocean Park 3 sắp diễn ra! Đây là cơ hội có “1-0-2” để chúng ta cùng nhau khám phá, rèn luyện kỹ năng và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ đó.

Đây là sân chơi được khoa Công nghệ thông tin và Ngôn ngữ quốc tế tổ chức nhằm mục tiêu:

• Giúp sinh viên được học tập, rèn luyện tư duy, kỹ năng thực tế từ đó giúp sinh viên tự tin, năng động, nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp trong tương lai;
  • Gắn kết các thành viên, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần đồng đội, đoàn kết, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, thử thách;
  • Trải nghiệm, học tập thông qua các hoạt động thực tế giúp rèn luyện thể chất, bản lĩnh, tinh thần dám nghĩ, dám hành động, dám vượt ra khỏi vùng an toàn và bứt phá giới hạn của bản thân, sẵn sàng đón nhận những thử thách mới;
  • Tạo ra sân chơi giao lưu, học hỏi cho sinh viên các lớp kỹ năng trong toàn trường nhằm tạo động lực yêu trường, yêu lớp.

Thời gian diễn ra chương trình:

•  6h00 – 16h00, ngày 10 tháng 4 năm 2024

Địa điểm tham quan:

• Phù Đổng Green Park, Thôn Phù Dực 2, xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm, HN
  • Vinhomes Ocean Park 3

Timeline chương trình:

Thời gian Nội dung
5h30 – 6h00

Tập trung sinh viên tại văn phòng Hồ Tùng Mậu

6h00 – 7h00 Di chuyển đến địa điểm Phù Đổng Green Park
7h00 – 7h30 Sinh viên check in, tham quan khu du lịch
7h30 – 9h45 Hoạt động Team Building
9h45 – 10h15 Nghi ngơi giữa giờ
10h30-11h15 Tổng kết + Trao quà
11h30-12h30 Ăn trưa
12h45-15h45 Di chuyển và tham quan tự do tại Vinhome Ocean Park 3
16h00 Di chuyển về Văn phòng Hồ Tùng Mậu

Tham gia chương trình chúng mình sẽ được trải nghiệm những gì?

• Trải nghiệm các hoạt động Teambuilding tại Phù Đổng Green Park vừa thú vị, vừa hồi hộp. Là cơ hội để các bạn sáng tạo, nâng cao tinh thần dám nghĩ, dám hành động, vượt ra khỏi vùng an toàn và bứt phá giới hạn của bản thân, sẵn sàng đón nhận những thử thách mới.
  • ️Khám phá không gian tuyệt vời của Vinhomes Ocean Park 3, và ghi lại những khoảnh khắc đẹp làm tư liệu tham gia cuộc thi “Flex ảnh Teambuilding”

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “BỪNG NHIỆT HUYẾT – CHÁY ĐAM MÊ” 2024 này nha.
HẸN GẶP LẠI CÁC BẠN VÀO MÙNG 10 THÁNG 4 2024 NÀY NHÉ!

• Trụ sở chính: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  • VP Hồ Tùng Mậu: Phòng 102 nhà B, số 128A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội