Chương trình trao đổi sinh viên với ĐH Dongshin – Hàn Quốc: Hai sinh viên Khoa Ngôn ngữ quốc tế HTT đủ điều kiện tham gia chương trình và bay sang Hàn Quốc

Ngày hôm qua, hai sinh viên Khoa Ngôn ngữ Quốc tế HTT sau một quá trình rất gian khổ đã chính thức bay sang Hàn Quốc – xứ sở Kim Chi để tiếp tục con đường học tập theo tiến trình đào tạo của Chương trình “Trao đổi sinh viên với Đại học Dongshin – Hàn Quốc”.

Sinh viên Khoa Ngôn ngữ quốc tế chính thức bay sang Hàn Quốc để tiếp tục Giai đoạn 2 của Chương trình “Trao đổi sinh viên với Đại học Dongshin – Hàn Quốc”

Theo đó 2 sinh viên đã tích lũy đủ điều kiện là  Nguyễn Thị Phương và Ngô Hoài Anh – sinh viên ngành Tiếng Hàn K12 – Khoa Ngôn ngữ quốc tế.

Hai cô gái – hai nữ sinh quê ở Bắc Giang này đã cố gắng hoàn thiện mọi yêu cầu theo chương trình trong điều kiện hết sức khó khăn khi mà dịch Covid – 19 đang bùng phát mạnh mẽ và Bắc Giang lại là ổ dịch lớn. Tuy nhiên với sự nỗ lực không ngừng, hai bạn cũng đã đáp ứng được những yêu cầu về sức khỏe, ngoại ngữ và các yêu cầu về thủ tục.

Xin chúc mừng hai em! Mong rằng các em sẽ luôn giữ vững nghị lực và tinh thần lạc quan đó để tiếp tục Chương trình và theo đuổi ước mơ nơi xứ Hàn.

Một số hình ảnh của các bạn tại sân bay Quốc tế Nội Bài:

Bài viết liên quan