CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI HTT CỦA TRƯỜNG KIT

Chuyến thăm và làm việc với HTT của trường KIT (Hàn Quốc) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

đại diện KIT gặp gỡ sinh viên HTT
Đại diện trường KIT chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc HTT

Sáng ngày 18/06/2024, Đoàn đại diện của trường KYUNGNAM COLLEGE OF INFORMATION & TECHNOLOGY (HÀN QUỐC) đã có chuyến thăm và làm việc với trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tại cơ sở 1 số 252, Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.

Đoàn đại diện KIT
Thầy Kim Hong Gil cùng các trưởng khoa đại diện cho KIT lần này

Gặp gỡ sinh viên

Đại diện trường KIT, viện trưởng viên hợp tác quốc tế – thầy KIM HONG GIL cùng các thầy cô trưởng khoa K-BEAUTY, du lịch khách sạn và ô tô điện Hydro đã có buổi gặp mặt, chia sẻ với sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc của HTT về chương trình học tập chuyển tiếp tại KIT.

Sinh viên HTT trong buổi gặp gỡ
Sinh viên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc HTT trong buổi gặp gỡ

Cuộc trò chuyện diễn ra vô cùng sôi nổi bởi sự dí dỏm, nhiệt tình của các thầy cô KIT. Các bạn sinh viên HTT đã có cái nhìn chi tiết và toàn diện hơn về cuộc sống, về chương trình học tập của các du học sinh Việt Nam tại KIT nói riêng và Hàn Quốc nói chung.

Sinh viên HTT chăm chú lắng nghe những chia sẻ của KIT

Làm việc cùng đại diện Nhà trường

Sau cuộc gặp gỡ với các bạn sinh viên, Đoàn KIT đã có buổi làm việc với đại diện HTT gồm: Hiệu trưởng – TS. ĐOÀN THỊ THU HƯƠNG, Trưởng khoa Ngôn ngữ Quốc tế – Ths. TRẦN THỊ THẮNG và các thầy cô phụ trách chương trình hợp tác quốc tế.

Đại diện KIT trao quà tặng tới đại diện HTT

Buổi làm việc hướng đến những định hướng hợp tác và phát triển trong tương lai giữa 2 bên. Theo đó, KIT và HTT sẽ nỗ lực mở rộng mối quan hệ hợp tác đào tạo về các ngành mũi nhọn như Công nghệ ô tô, Quản trị khách sạn, làm đẹp…v.v.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Liên hệ:

• Trụ sở chính: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội