Có nên xét tuyển cao đẳng Ngôn ngữ Tiếng Hàn

Thời gian gần đây, ngành Ngôn ngữ Hàn được nhiều bạn trẻ quan tâm theo học bởi cơ hội nghề nghiệp và mức lương hấp dẫn. Vậy cao đẳng Tiếng Hàn là ngành học gì? Học ngành ngôn ngữ Hàn sẽ được học những gì, có thể làm việc ở đâu sau khi ra trường, đó là những câu hỏi nhiều bạn trẻ thắc mắc. Bài viết dưới đây, Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại sẽ giúp các bạn hiểu chi tiết về ngành Ngôn ngữ Hàn để có thể tự tin lựa chọn xét tuyển.

Ngành ngôn ngữ Hàn được hiểu như thế nào?

Ngành Tiếng Hàn đào tạo về ngôn ngữ Hàn, giúp các bạn hiểu rõ về Tiếng Hàn, văn hóa và con người Hàn Quốc. Tuy nhiên có thể hiểu đơn giản ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc là ngành học nghiên cứu, sử dụng tiếng Hàn trên nhiều lĩnh vực như: Kinh tế, thương mại, xuất nhập khẩu, du lịch và văn hóa, phong tục… của xứ sở kim chi. Ngôn ngữ Hàn Quốc là ngôn ngữ nằm trong top 10 thế giới về số lượng người sử dụng và cũng là một trong những thứ tiếng được đông đảo người nước ngoài đánh giá cao mỗi khi lựa chọn ngoại ngữ thứ 2, thứ 3. ​

Ngành ngôn ngữ Hàn được nhiều bạn trẻ theo học bởi cơ hội việc làm hấp dẫn và mức thu nhập cao

Cao đẳng Tiếng Hàn được học những gì?

Sinh viên theo học Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc được trang bị khối kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc để sử dụng bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Hàn thành thạo, lưu loát. Bên cạnh đó, sinh viên được trang bị những kiến thức bổ trợ về lịch sử, văn hóa, kinh tế, xã hội, con người…nhằm hỗ trợ tối đa cho môi trường làm việc sử dụng tiếng Hàn.

Bên cạnh khối kiến thức chuyên môn, sinh viên được trang bị thêm các kỹ năng cần thiết như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc nhóm; kỹ năng thuyết trình trước đám đông…nhằm để các bạn làm quen trước với phong cách làm việc của người Hàn và môi trường làm việc của các doanh nghiệp đa quốc gia.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại có riêng Phân viện 5-Trường Đại học quốc gia Incheon để đào tạo ngành Tiếng Hàn và đào tạo liên thông Đại học, Thạc sĩ cho sinh viên có nhu cầu, với cơ hội nhận học bổng 100%.

Tốt nghiệp Cao đẳng ngôn ngữ Hàn ra trường làm gì? Làm ở đâu?

Sinh viên học Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc tại Trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, sau khi tốt nghiệp có khả năng đảm nhận công việc tại: Các cơ quan ngoại giao, các tổ chức quốc tế, cơ quan đại diện, văn phòng thương mại, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ của Hàn Quốc; các tổ chức hữu nghị và các cơ quan thông tấn, báo chí; trường học, trung tâm ngoại ngữ, viện nghiên cứu; khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, bảo tàng; chuyên viên marketing, tổ chức sự kiện, giao dịch thương mại văn phòng trong các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng tiếng Hàn hoặc các vị trí, chức danh sau: Cán bộ ngoại giao; nhân viên văn phòng; giám đốc; thư ký; trợ lý giám đốc; chuyên viên dịch thuật; hướng dẫn viên du lịch; giáo viên dạy tiếng Hàn.

Học Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc bạn cần những tố chất và kỹ năng gì?

Để học tốt Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc bạn cần có những tố chất và kỹ năng sau: Siêng năng, kiên trì, chăm chỉ; có trí nhớ tốt; năng động, nhanh nhẹn, tự tin; thích tìm hiểu, khám phá văn hóa; có thiên hướng về các ngành khoa học xã hội; có năng khiếu về ngoại ngữ; thích giao tiếp với nhiều người; yêu thích ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN TẠI ĐÂY

[ninja_form id=5]

☞  Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
*    Địa chỉ: Số 252 Đường Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội. ĐT: 024.33.62.8666 – Hotline: 0928.88.99.00

VP Tuyển sinh Hồ Tùng Mậu

Địa chỉ: P.102, Nhà B, Số 128A, Hồ Tùng Mậu, Mai dịch, Cầu giấy, Hà Nộị. ĐT 04.3767.9555 – Hotline: 0964.505.509

Email: info@htt.edu.vn

✎ Website chính thức| https://htt.edu.vn/