Con gái có nên học ngành quản trị khách sạn?

So với con trai, con gái khó khăn hơn trong việc chọn ngành nghề cho mình, bởi vì đa số chị em chỉ phù hợp với công việc bàn giấy, công việc tri thức, ít đụng đến chân tay. Vậy con gái có nên học ngành ngành quản trị khách sạn, các bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

Giới thiệu về ngành quản trị khách hàng

Ngành quản trị khách sạn là một ngành nghề liên quan đến tổ chức, quản lý, vận hành khách sạn, nhà hàng. Những công việc được thực hiện bao gồm: lập kế hoạch triển khai kế hoạch giám sát khách sạn các hoạt động của khách sạn, quản lý nhân sự, quản lý chất lượng, quản lý tài chính, thu chi của nhà hàng, khách sạn.

Con gái có nên học học ngành quản trị khách sạn?

Con gái có nên học ngành quản trị khách sạn hay không, đây là nỗi lo của rất nhiều các bạn trẻ và các bậc phụ huynh không biết có nên cho con gái của mình theo đuổi ngành nghề này hay không, và cơ hội làm việc của ngành nghề này sau khi ra trường có rộng mở hay không.

Các bạn hoàn toàn yên tâm, ngành quản trị khách sạn hoàn toàn không phụ thuộc vào sức mạnh mà đòi hỏi trí thức, kỹ năng mềm, sự chăm chỉ của người làm việc, điều này khiến cho chúng phù hợp cho cả nam và nữ. Thậm chí ở ngành nghề này các bạn nữ còn có nhiều lợi thế hơn các bạn nam. Đối với những chị em ăn mặc đẹp, gọn gàng, nói năng linh hoạt, dễ mến còn tạo ra những lợi thế khi công tác trong lĩnh vực này, giúp cho khách hàng hài lòng hơn về dịch vụ mà bạn cung cấp.

Chính vì vậy cơ hội làm việc của các bạn nữ khi tham gia học ngành quản trị khách sạn, có thể nói là vượt trội hơn các bạn nam, chính vì vậy việc lựa chọn theo đuổi ngành quản trị khách sạn là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn dành cho các bạn nữ.

Lựa chọn theo học ngành quản trị khách sạn ở đâu tốt?

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ theo đuổi ngành quản trị khách sạn cho nên có rất nhiều môi trường đào tạo, điều này mở ra nhiều sự lựa chọn. Trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội là một trong những môi trường đào tạo uy tín, chất lượng các bạn trẻ nên hướng đến. Chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất hỗ trợ học tập cho các bạn sinh viên, có đội ngũ giảng viên đào tạo chất lượng, hướng nghiệp cho các bạn sau khi ra trường.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn nữ tự tin hơn khi lựa chọn ngành quản trị khách sạn, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

LIÊN HỆ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

  • Trụ sở chính: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  • VP Hồ Tùng Mậu: Phòng 102 nhà B, số 128A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
    • Điện thoại: 024.3362.8666  -.Hotline: 0928.88.99.00
  • Website: www.htt.edu.vn
  • Fanpage: facebook.com/htt.edu.vn
  • Email: info@htt.edu.vn

Bài viết liên quan