Công nghệ ô tô học trường nào đào tạo chất lượng?

Ngành nghề công nghệ ô tô đang trở thành ngành nghề hot hiện nay, bởi vì nhu cầu sử dụng ô tô tại Việt Nam của người dân ngày càng tăng cao kéo theo nhu cầu sửa chữa ô tô cũng từ đó mà tăng lên. Vậy học công nghệ ô tô ở đâu chất lượng, môi trường đào tạo tốt các bạn bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Lý do nên lựa chọn ngành học công nghệ ô tô

Như các bạn đã biết thị trường ô tô Việt Nam trong những năm trở đây đã có những phát triển rất mạnh mẽ, ngành càng có nhiều hãng xe lớn trên thế giới đầu tư phát triển và cung cấp các mẫu xe ô tô về Việt Nam. Chính vì vậy nhu cầu sửa chửa chữa, bảo dưỡng ô tô của người dân cũng từ đó mà tăng lên, điều này chính là lý do chính khiến cho ngành công nghệ ô tô trở nên hấp dẫn trong thời  gian hiện tại.

Thực trạng hiện tại nhân viên ngành công nghệ ô tô ở các xưởng sản xuất, các gara sửa chữa ô tô đang thiếu hụt rất nhiều mặc dù cho các công ty đã trả mức lương rất cao nhưng vẫn có nơi chưa tìm đủ được nguồn nhân lực. Chính vì vậy cơ hội làm việc ngành công nghệ ô tô đang thực sự rộng mở đối với người học.

Ngành công nghệ ô tô phục vụ nhu cầu sửa chữa hiện nay không hề khó, chỉ cần bạn là người bình thường và đam mê với ngành nghề này chắc chắn các bạn sẽ học được và thành công.

Công nghệ ô tô học trường nào đào tạo chất lượng?

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành công nghệ ô tô cho nên hiện nay có rất nhiều trường đại học cao đẳng có ngành nghề đào tạo công nghệ ô tô, tuy nhiên ở một số trường lớn như đại học bách khoa, đại học giao thông vận tải, đại học công nghiệp yêu cầu đầu vào khá cao cho nên có nhiều bạn có mong muốn nhưng không thể thi vào được. tuy nhiên các bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì hiện nay có khá nhiều trường  Cao đẳng không yêu cầu quá cao về đầu vào mà môi trường đào tạo lại chất lượng trong đó có trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ giảng viên chất lượng cao với từ 70% trình độ đào tạo sau đại học, cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ đáp ứng trang bị kiến thức từ lý thuyết đến thực hành. Thời gian đào tạo ngắn, kiến thức tập trung vào thực hành giúp sinh viên nhanh chóng bắt nhịp với công việc sau khi ra trường. Ngoài ra chúng tôi còn liên kết với nhiều công ty để hỗ trợ việc làm cho sinh viên.

Nếu các bạn có mong muốn học chuyên ngành công nghệ oto chất lượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn xét tuyển nhé!

Bài viết liên quan