CUỘC THI “FOR BETTER HTT” DÀNH CHO SINH VIÊN CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

Nhằm mục tiêu tạo sân chơi cho sinh viên, giúp các bạn có cơ hội phát triển, thỏa sức sáng tạo và có thêm nhiều ý tưởng, đề án, dự án mới trong nhiều lĩnh vực của nhà Trường. Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội phát động cuộc thi “FOR BETTER HTT”.

FOR BETTER HTT

Đối tượng dự thi:

• Sinh viên chương trình HTT – CEO;
  • Sinh viên khoa Kinh tế;
  • Sinh viên các ngành học khác trong trường.

Thể lệ cuộc thi:

• SV tham dự cuộc thi thành lập nhóm 2-7 sv xây dựng một dự án liên quan đến HTT.
  • Triển khai các dự án, đề tài với các nội dung giúp ích cho HTT như: khuân viên, thư viện, canteen, truyền thông, hoạt động sinh viên, hoạt động thể thao, kỹ năng mềm …. tổng giá trị dự án lên đến 2 tỷ VND.

Thời gian:

• Vòng 1 (Vòng ý tưởng): 01/03 – 15/03 Lên ý tưởng và nội dung dự án;
  • Vòng 2 (Vòng sơ loại): 16/03 – 03/04 Triển khai xây dựng dự án;
  • Vòng 3 (Vòng chung kết): 04/04 – 27/04 Bảo vệ dự án trước Hội đồng.
    THỜI HẠN
    PHƯƠNG THỨC

Triển khai chương trình cuộc thi đến Sinh viên

1/3 đến 10/3

-Thông tin đến các lớp học

-Trên website của Trường

2 Sinh viên đăng ký đề tài của nhóm với Ban tổ chức 11/3 đến 14/3 Gửi bản đăng ký theo mẫu về Ban tổ chức chương trình
    3 Ban tổ chức công bố danh sách Nhóm được duyệt đề tài 15/3/2024 Gửi danh sách các nhóm được vào vòng 2 trên Website của Trường.
    4 Các Nhóm được duyệt triển khai xây dựng dự án 16/3 đến 31/3 Các nhóm được phân về giáo viên có chuyên môn để hướng dẫn triển khai dự án
    5 Các nhóm nộp bản dự án cho Ban tổ chức 1/4/2024 Các nhóm gửi bản Word đóng quyển về nội dung của dự án (dự án, đối tượng, nội dung triển khai, kế hoạch dự án, kinh phí…)
    6 Ban tổ chức và Hội đồng duyệt nội dung các dự án và chọn những dự án khả thi vào vòng Chung kết 3/4/2024 Công bố danh sách các nhóm được vào vòng Chung kết bảo vệ trước Hội đồng. Các nhóm vào vòng Chung kết được nhận ngay 200.000VND/nhóm
    7 Các nhóm vào vòng Chung kết tiếp tục triển khai dự án và nộp dự án đúng hạn 3/4 – 14/4

Các nhóm nộp về cho Ban tổ chức: Bản dự án hoàn chỉnh đóng quyển; Silce thuyết trình; Hình ảnh thiết kế, video… (nếu có)

8 Các nhóm Trình bày dự án trước Hội đồng 22/4 – 27/4 Các nhóm sẽ trình bày trước Hội đồng dự án của Nhóm và công bố kết quả cuộc thi.
for better HTT

Giải thưởng:

• Tổng giá trị giải thưởng lên đến 10,000,000đ.

Thông tin liên hệ:

• Đối với sinh viên chương trình CEO và các Khoa khác đăng ký với Cô Hoàng Thị Hương Trang – 0976202087;
  • Đối với sinh viên Khoa kinh tế đăng ký với Thầy Nguyễn Văn Kết – 0975797001.
  • Trụ sở chính: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  • VP Hồ Tùng Mậu: Phòng 102 nhà B, số 128A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội