Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 6 – nhiệm kỳ 2022 – 2024

Sáng 8/6, tại Hội trường nhà C đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Thành đoàn Hà Nội có đồng chí Hoàng Thanh Tâm – Uỷ viên BTV, Trưởng ban TNTH Thành Đoàn Hà Nội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội SVVN thành phố Hà Nội; các đồng chí thành viên Tổ chỉ đạo Đại hội số 2

Về phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường có đồng chí Trần Hữu Thể – Bí thư Đảng ủy Nhà trường; đồng chí Nguyễn Xuân Sang – Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đoàn Thị Thu Hương- Phó Hiệu trưởng; Đ/c Lê Bá Sơn – Phó Hiệu trưởng; Đ/c Đoàn Minh Đức – Phó Hiệu trưởng; đ/c Vũ Văn Bóc – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường và đại diện lãnh đạo các Phòng/Ban/Khoa/Viện trong toàn trường.

Về dự Đại hội còn có các đồng chí lãnh đạo Cụm đoàn Trường học số 10, các đồng chí lãnh đạo Đoàn xã Tân Lập – Huyện Đan Phượng và các cơ quan báo chí về đưa tin.

Và đặc biệt, tham dự Đại hội có 118 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 2.000 đoàn viên trong nhà trường.

Tại phiên làm việc thứ nhất, Đại hội đã bầu Đoàn Chủ tịch gồm 05 đồng chí, đoàn thư ký 02 đồng chí, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu 03 đồng chí. Thông qua Chương trình, Quy chế làm việc của Đại hội. Thông qua Báo cáo kiểm điểm của BCH Đoàn Trường khóa V. Đại hội đã tiến hành bầu BCH Đoàn Trường khóa VI, nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 15 đồng chí. Bầu Đại biểu dự Đại hội Đoàn TP Hà Nội lần thứ XVI gồm 02 đồng chí đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết. Đại hội cũng tiến hành thảo luận và thông qua báo cáo đóng góp vào văn kiện đại hội cấp trên.

HỘI NGHỊ BCH ĐOÀN TRƯỜNG KHÓA VI, LẦN THỨ NHẤT

Tại Hội nghị BCH Đoàn trường lần thứ nhất đã bầu ra:

Đồng chí Trần Thị Nga được tín nhiệm bầu giữ chúc danh Bí thư Đoàn Trường khoá VI

Đồng chí Đỗ Thanh Huyền và đồng chí Nguyễn Thị Hường được tín nhiệm bầu giữ chức danh Phó Bí thư Đoàn Trường khóa VI.

Đồng chí Đỗ Thanh Huyền được bầu giữ chức danh Chủ nhiệm UBKT Đoàn Trường.

Tại phiên làm việc thứ hai, Đại hội tiến hành các nội dung: Báo cáo kết quả làm việc phiên thứ nhất, thông báo chương trình làm việc phiên thứ hai; Báo cáo đánh giá tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2024; Ra mắt BCH Đoàn trường khóa VI; Chia tay các đồng chí Ủy viên BCH khóa V; Khen thưởng nhiệm kỳ.

Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Hoàng Thanh Tâm – Uỷ viên BTV, Trưởng ban TNTH Thành Đoàn Hà Nội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội SVVN thành phố Hà Nội đã biểu dương và ghi nhận những thành tích đáng mừng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời mong muốn nhiệm kỳ tới, Đoàn Trường sẽ triển khai tốt những nội dung, vấn đề Ban Chấp hành khóa VI nghiên cứu, cụ thể hóa vào chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường trong thời gian tới.

Đ/c Hoàng Thanh Tâm - Uỷ viên BTV, Trưởng ban TNTH Thành Đoàn Hà Nội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội SVVN thành phố Hà Nội phát biểu và trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022
Đ/c Hoàng Thanh Tâm – Uỷ viên BTV, Trưởng ban TNTH Thành Đoàn Hà Nội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội SVVN thành phố Hà Nội phát biểu và trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022

Tại Đại hội, Đồng chí Trần Hữu Thể – Bí thư Đảng ủy Nhà trường đã giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn trường: Sau Đại hội, BCH Đoàn trường cần nhanh chóng bắt tay vào triển khai các nhiệm vụ đã vạch ra trong Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022-2024; phấn đấu mỗi thành viên trong Ban Chấp hành khóa VI sẽ là một cán bộ gương mẫu, nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm; góp phần xây dựng tập thể Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội ngày càng phát triển, xứng đáng với truyền thống lịch sử gần 20 của Nhà trường.

Đồng chí Trần Hữu Thể - Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu và tặng hoa Chúc mừng Đại hội
Đồng chí Trần Hữu Thể – Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu và tặng hoa Chúc mừng Đại hội

Nhìn lại kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên, sinh viên trường nhiệm kỳ 2019 – 2022, với vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã có những bước phát triển mới, với nhiều hoạt động phong phú, sáng tạo và hiệu quả đóng góp một phần quan trọng vào quá trình phát triển của Thủ đô.

Một số hình ảnh: