Đăng ký học ngành Tiếng Hàn ở đâu ?

Trước mỗi kỳ thi đại học, cao đẳng; vấn đề chọn trường và chọn ngành học lại trở thành vấn đề nóng bỏng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các sĩ tử. Với các bạn trẻ đam mê ngành ngôn ngữ Hàn và mong muốn được tìm hiểu về đất nước, con người và ngôn ngữ của xứ sở kim chi này việc lựa chọn trường để đăng ký học lại càng trở nên quan trọng bởi đây là ngành học đòi hỏi môi trường đào tạo tiên tiến và người học phải có đam mê.

Học ngành ngôn ngữ Hàn ở đâu ? Đăng ký học cao đẳng tiếng Hàn Quốc như thế nào ? Để tìm được địa chỉ đào tạo uy tín, đáng tin cậy, các sĩ tử đều phải trải qua những câu hỏi quan trọng  đó và mong muốn được đáp án chính xác nhất bởi điều này sẽ quyết định đến quá trình học tập và tương lai nghề nghiệp của các bạn khi ra trường.

Trường nào đào tạo cao đẳng ngôn ngữ Hàn Quốc ?

Hiện nay, có nhiều cao đẳng uy tín hiện đang đào tạo ngành tiếng Hàn, có thể kể đến như: Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ tp Hồ Chí Minh, cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức…Là một trong số ít trường đào tạo ngành tiếng Hàn uy tín có định hướng đào tạo đổi mới phù hợp với thời kỳ hội nhập quốc tế, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã và đang được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, cũng như các đơn vị đối tác đánh giá cao về chất lượng đào tạo khốí ngành Ngôn ngữ, nhất là ngành ngôn ngữ Hàn.

Đăng ký học ngành tiếng Hàn ở đâu ?
Đăng ký học ngành ngôn ngữ Hàn ở đâu ?

Đăng ký học cao đẳng ngành ngôn ngữ Hàn như thế nào ?

Đăng ký học cao đẳng ngành tiếng Hàn như thế nào ? Đó là băn khoăn của rất nhiều sĩ tử khi gắn bó cuộc đời với ngôn ngữ, văn hóa và đất nước Hàn quốc

Năm 2019, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội xét tuyển hệ cao đẳng chính quy xét tuyển theo 2 phương thức: xét học bạ THPT (trung bình chung tất cả các môn năm học lớp 12) và xét điểm kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

– Đối với phương thức xét tuyển học bạ THPT thí sinh phải đạt điểm trung bình học tập tất cả các môn từ 6.0 trở lên (bao gồm cả điểm ưu tiên) và đã đủ điều kiện để tốt nghiệp THPT.

– Đối với phương thức xét tuyển điểm kỳ thi THPT quốc gia năm 2016, thí sinh đạt mức điểm tối thiểu từ 12 điểm trở lên (bao gồm cả điểm ưu tiên)

Hồ sơ Đăng ký học cao đẳng tiếng Hàn tại Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

 • Phiếu đăng ký xét tuyển của Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội (Tải về tại đây)
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng)
 • Học bạ THPT (bản sao công chứng)
 • Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
 • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)
 • 02 Phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận (Khi cần để báo tin)

04 ảnh 3×4

Liên Hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

  • Trụ sở chính: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  • VP Hồ Tùng Mậu: Phòng 102 nhà B, số 128A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.3362.8666 – Hotline: 0928.88.99.00
  • Website: www.htt.edu.vn
  • Fanpage: facebook.com/HTTcollege
  • Email: info@htt.edu.vn

Bài viết liên quan