Đăng ký học tiếng Hàn miễn phí – Dành cho sinh viên HTT

Cơ hội học tiếng Hàn miễn phí dành cho sinh viên Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Như các bạn đã biết, ngày 9.1.2019 tới đây, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội vinh hạnh được Đại học Quốc gia Incheon Hàn Quốc ký hợp tác đặt Phân hiệu Viện Văn hoá và Ngôn ngữ Hàn Quốc tại trường. Đây là phân hiệu thứ 5 tại Việt Nam của Đại học quốc gia Incheon.

TIENG HANAsset 18Nhân dịp khai trương Phân hiệu 5 của Viện văn hoá và ngôn ngữ Hàn Quốc, Nhà trường dành tặng 100 suất tham dự hội thảo khai mạc với đoàn lãnh đạo Đại học Incheon và 25 suất học miễn phí lớp tiếng Hàn cơ bản (2 buổi) trong ngày 9.1.2019 dành riêng cho sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Đối với các bạn sinh viên yêu mến các Oppa, đây là cơ hội tuyệt vời để chúng ta có thể tiếp cận và tìm hiểu sâu về ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc ngay tại trường. Các khoá học tiếng Hàn, các chương trình giao lưu văn hoá Hàn Quốc, cơ hội du học Hàn Quốc chưa bao giờ gần và dễ dàng đến thế. Hãy nhanh tay đăng ký để tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo, và trước hết hãy giành lấy suất học tiếng Hàn free 100% để xem phim Hàn không cần Sub nhé:

Để có thêm thông tin và nhận tư vấn, các em có thể đăng kí trực tiếp tại: Phòng Tuyển sinh – P. 101 nhà A – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Địa chỉ: số 252, Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

ĐT: 02433.628.666 –  0976.108.664 (Cô Hường)

Hạn đăng ký hết ngày 07 tháng 01 năm 2019.

Bài viết liên quan