Gala Festival ngoại ngữ 2019

Ngày 21 tháng 11 năm 2019, Chung kết Festival ngoại ngữ 20169đã diễn ra tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà nội. Đây là dịp sinh viên thể hiện sự tự tin, sáng tạo cùng khả năng nói, hát, biểu diễn bằng các ngoại ngữ…

Bên cạnh những phần biểu diễn mang tính truyền thống, Chung kết Festival ngoại ngữ năm nay có rất nhiều điểm mới mẻ: các em cùng lên ý tưởng, cùng luyện tập, cùng chung quyết tâm,…đúng như chủ đề của Cuộc thi “We are one”

 Gala Festival ngoại ngữ 2019 đã thực sự tạo ra bầu không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt. Các tiết mục dự thi đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Mỗi đội có một cách cảm nhận riêng, thể hiện những sắc màu khác nhau nhưng đều tượng trưng cho sự đoàn kết, gắn bó giữa các thế hệ sinh viên HTT.

  • Đội dành giải nhất: Sun Flower – AHDDL01-K11
  • Đội dành giải nhì: One Direction – HDDL01- K10 và AQTKS – K11

Cuộc thi đã khép lại, Chung kết Festival ngoại ngữ 2019 sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ của các bạn sinh viên HTT. Qua cuộc thi này, sinh viên không chỉ được bồi dưỡng thêm kiến thức, rèn luyện các kĩ năng nghe nói, tăng thêm sự tự tin cho bản thân mà còn được giao lưu học hỏi cùng nhau.

Chúc cho sinh viên HTT sẽ giành được những kết quả cao và luôn giữ được niềm đam mê với ngoại ngữ – chìa khóa giúp sinh viên hội nhập với thế giới !

Toàn bộ hình ảnh và file ghi hình các tiết mục các bạn tải về tại đây nhé:

Album ảnh Festival Ngoại ngữ 2019

Bài viết liên quan