GIẢI THỂ THAO ĐIỆN TỬ “LIÊN QUÂN MOBILE-LQM-HTT”

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên sau những giờ học, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trẻ nâng cao trí tuệ, tạo cơ hội giao lưu giữa sinh viên các lớp, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng tinh thần đoàn kết và làm việc nhóm, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tổ chức Giải thể thao điện tử “Liên quân mobile – LQM – HTT 2022”

I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:

• Thời gian đăng ký: từ 25/07 đến 15/08/2022 tại đây
  • Thời gian thi (dự kiến): từ 20/08/2022 đến 15/09/2022 (thi đấu vào Chủ nhật)
  • Vòng loại: thi đấu online
  • Vòng bán kết, chung kết: Thi đấu tập trung tại Trụ sở chính + Văn phòng Hồ Tùng Mậu

II. NỘI DUNG TỔ CHỨC:

• Chia theo bảng: xếp hạng vô địch giữa các đội đăng ký tham gia giải
  • Mỗi đội lập Team gồm 5 thành viên chơi chính + 2 thành viên dự bị (nếu có)
  • Nộp lệ phí tư cách tham gia: 200.000 vnđ/đội (Hoàn trả sau khi giải đấu kết thúc nếu các đội đảm bảo thực hiện đúng luật thi đấu do BTC quy định)

III. THỂ THỨC THI ĐẤU

• Hình thức: thi đấu đối kháng giữa các đội
  • thực hiện thi đấu lần lượt theo các vòng bảng như sau:
    • Vòng bảng: Các đội được chia làm 4 bảng đấu, mỗi bảng có 4 đội thi đấu vòng tròn tính điểm thi đấu BO3, hình thức pick all (không cấm/chọn). Kết thúc vòng bảng, 4 đội cao điểm nhất sẽ có suất thi đấu vòng bán kết.
    • Vòng bán kết: 4 đội bán kết thi đấu BO3, hình thức band/pick (cấm/chọn)
    • Chung kết: Thi đấu BO3, hình thức band/pick (cấm chọn)
  • Giám sat thi đấu trực tiếp trên nền tảng trực tuyến/trực tiếp
  • Sử dụng tài khoản cá nhân theo đúng thông tin đăng ký với BTC. Dùng duy nhất 01 tài khoản đã đăng ký trong suốt giải đấu.

IV. LUẬT THI ĐẤU:

• Các đội không được phép thay đổi tên đội, tên tài khoản thành viên, tên viết tắt.
  • Thay đổi vị trí thi đấu trong team cần thông báo cho BTC
  • Nghiêm cấm sử dụng phần mềm hack, BTC có trọng tài giám sát.
  • Thi đấu không đúng giờ sẽ bị xử thua. Bỏ giải giữa chừng hoặc có thái đội không đúng mực sẽ không được hoàn tiền lệ phí tư cách tham gia.
  • Trong thi đấu các đội phải tuân theo sự phán quyết của hội đồng trọng tài.
  • Quyết định của BC là quyết định cuối cùng.
  • BTC có quyền hủy bỏ kết quả thi đấu cũng như đình chỉ hoặc cấm thi đấu với những đội vi phạm về những nội dung quy định và thái độ không đúng mực đối với BTC và Ban trọng tài.

V. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

• Đội vô địch: 2.000.000đ tiền mặt + Cup + Bảng danh vị + Huy chương vàng