Học điều dưỡng có cần giỏi tiếng anh không?

Khi tình hình đại dịch Covid-19 phức tạp chúng ta mới thấy được sự quan trọng của nhân viên điều dưỡng và sự thiếu hụt nhân viên điều dưỡng hiện nay tại Việt Nam. Nắm bắt cơ hội này có rất nhiều bạn đã chọn lựa ngành điều dưỡng, tuy nhiên có bạn vẫn thắc mắc học điều dưỡng có cần giỏi tiếng anh không, hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây để giải đáp cho mình nhé!

Vì sao các bạn trẻ nên lựa chọn ngành điều dưỡng?

Đời sống xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, tuy nhiên số lượng nhân viên chăm sóc sức khỏe hiện tại của nước ta đang thiếu hụt rất nhiều, cụ thể tình hình dịch bệnh covid-19 hiện tại số lượng nhân viên điều dưỡng không đủ cần phải có sự hỗ trợ của rất nhiều lực lực lượng khác để chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Sự thiếu hụt này đã mở ra cơ hội làm việc rất tốt cho các bạn theo học ngành điều dưỡng, chính vì vậy ngay lúc này theo học ngành điều dưỡng chính là sự lựa chọn đúng đắn của các bạn trẻ

Ngành điều dưỡng rất dễ học, phù hợp với rất nhiều người, khối lượng làm việc khôn quá lớn, thu nhập ổn định.

Học điều dưỡng có cần giỏi tiếng anh không?

Đất nước ta đang trong thời kỳ hội nhập mạnh mẽ với các nước trên thế giới, đối với những bạn học ngành điều dưỡng ngoại ngữ không bắt buộc những thành thạo ngoại ngữ sẽ là lợi thế lớn trong công việc của mình.

Sinh viên có cho mình vốn tiếng anh tốt có thể tham gia điều dưỡng ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Canada… để làm việc điều này bạn phải đạt điểm tiếng anh IELTS tối thiểu từ 7 điểm trở lên, ngoài ra một số nước cũng yêu cầu điểm TOEFL từ 580 trở lên.

Môi trường làm việc tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe tại các nước phát triển sẽ mang đến cho bạn nguồn thu nhập lớn, lớn hơn nhiều so với mức lương bạn nhân được tại Việt Nam.

Ngoài ra việc giỏi tiếng anh còn giúp các bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, tiếp cận được với nhiều kĩ thuật điều dưỡng hiện đại, trở thành một nhân viên điều dưỡng cao cấp.

Trường cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội là một trong những môi trường đào tạo điều dưỡng tốt nhất hiện nay. Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại giúp bạn có được kiến thức tốt nhất để làm việc trong ngành điều dưỡng. Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách hướng nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn hiểu được vai trò quan trọng của ngành điều dưỡng, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

LIÊN HỆ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

  • Trụ sở chính: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  • VP Hồ Tùng Mậu: Phòng 102 nhà B, số 128A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
    • Điện thoại: 024.3362.8666  -.Hotline: 0928.88.99.00
  • Website: www.htt.edu.vn
  • Fanpage: facebook.com/htt.edu.vn
  • Email: info@htt.edu.vn

Bài viết liên quan