Học nghề Chế biến món ăn ngay khi bạn còn đang là học sinh THPT

Chế biến món ăn - Ngành học nằm trong top các ngành “hot”

Chế biến món ăn – Ngành học nằm trong top các ngành “hot”

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người về du lịch, giải trí, ẩm thực cũng ngày được nâng cao. Cùng với sự lên ngôi của rất nhiều ngành “hot”, ngành chế biến món ăn ngày càng thu hút được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ bởi mức lương khủng của nó. Danh xưng “đầu bếp” được dành để gọi những người chịu trách nhiệm chế biến món ăn ở các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, resort… Vị trí đầu tiên trong lộ trình là Phụ bếp và cao nhất là Bếp trưởng Điều hành. Mức lương dành cho đầu bếp hiện nay dao động ở mức 6 triệu đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. Đặc biệt ở các quốc gia phương Tây như Pháp, Ý, Anh, Đức, ở Canada, Mỹ hay các nước châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, thu nhập của những đầu bếp thạo nghề luôn nằm trong top đầu.

Học nghề đầu bếp khi còn đang học THPT nên hay không?

Suy nghĩ học nghề khi còn đang học THPT để cộng điểm dần bị xua đi thay vào đó là sự lựa chọn nghề nghiệp kỹ càng, thái độ học tập nghiêm túc, quy trình đào tạo chất lượng. Học sinh THPT sau khi tốt nghiệp không chỉ cầm chắc trong tay tấm bằng cấp 3 mà còn làm chủ cho mình một nghề nghiệp có giá trị với nhiều cơ hội.

Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ khi bắt đầu tham gia học nghề từ độ tuổi THPT. Bởi nghề đầu bếp mang lại nhiều điều thú vị, cơ hội việc làm rộng mở với mức lương cao.

Một học viên có bằng Trung cấp hoặc Cao đẳng ngành Kỹ thuật chế biến món ăn có thể dễ dàng xin được công việc ở một nhà hàng, một khách sạn với vai trò phụ bếp với mức lương khởi điểm 6-7 triệu đồng/tháng là điều hết sức dễ dàng.

Tốt nghiệp THCS, nếu yêu thích hãy chọn học để làm đầu bếp tại HTT?

Trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là một trong những địa điểm uy tín đào tạo ngành Kỹ thuật chế biến món ăn cho học sinh khi vừa tốt nghiệp THCS và bước vào môi trường THPT. Tại đây, học sinh vừa được học chương trình THPT, vừa được theo đuổi ngành nghề mình yêu thích và được Chính phủ tài trợ 100% kinh phí học nghề.

Với môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang, chương trình đào tạo tiên tiến, HTT là địa điểm học tập lý tưởng cho các bạn trẻ khi chọn trường THPT và chọn nghề nghiệp cho tương lai.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN TẠI ĐÂY

☞  Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
    *    Địa chỉ: Số 252 Đường Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội. ĐT: 024.33.62.8666 – Hotline: 0928.88.99.00

VP Tuyển sinh Hồ Tùng Mậu.

Địa chỉ: P.102, Nhà B, Số 128A, Hồ Tùng Mậu, Mai dịch, Cầu giấy, Hà Nộị. ĐT 024.3767.9555 – Hotline: 0964.505.509

Email: info@htt.edu.vn

✎ Website chính thức| https://htt.edu.vn/