HỌC SINH THPT CĐ HTT ĐẠT GIẢI 3 HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội xin chúc mừng em Đỗ Quang Khải, học sinh lớp 12A14 của Khoa THPT cao đẳng HTT, đã xuất sắc đạt giải Ba trong cuộc thi học sinh giỏi Toán cấp Thành phố Hà Nội!

Đây là một thành tích vô cùng đáng tự hào và là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tinh thần ham học hỏi và sự cố gắng vượt bậc của em Khải trong suốt thời gian qua. Thành tích này không chỉ là niềm vui riêng của em và gia đình, mà còn là niềm tự hào của toàn thể thầy cô và học sinh của nhà trường.

Chặng đường học tập đầy thách thức và quyết tâm:

Để đạt được thành tích này, em Khải đã trải qua một quá trình học tập chăm chỉ, rèn luyện kiên trì và không ngừng nâng cao kiến thức. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ, hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo và sự động viên từ gia đình cũng đóng vai trò rất quan trọng.

Tấm gương sáng cho bạn bè noi theo:

Với thành tích đáng ngưỡng mộ này, Đỗ Quang Khải không chỉ chứng minh khả năng vượt trội của mình trong môn Toán, mà còn trở thành tấm gương sáng cho các bạn học sinh khác noi theo. Em đã thể hiện rõ ràng rằng, với đam mê và quyết tâm, mọi khó khăn đều có thể vượt qua.

Một lần nữa, xin chúc mừng em Đỗ Quang Khải và hy vọng em sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của mình, đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Nhà trường luôn tin tưởng và đồng hành cùng em trên con đường chinh phục tri thức.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới em Đỗ Quang Khải và gia đình!

• Trụ sở chính: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  • VP Hồ Tùng Mậu: Phòng 102 nhà B, số 128A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội