Hội diễn nhảy hiện đại

hôi diễn nhảy hiện đại

MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

1. Mục đích:

– Là hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của Thủ đô; Chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024).

– Là dịp để tân học sinh sinh viên giao lưu học hỏi, thể hiện khát vọng tuổi trẻ, tỏa sáng tài năng.

– Dành cho tân sinh học sinh, sinh viên nêu cao sức mạnh đoàn kết của giới trẻ; tạo sân chơi bổ ích, văn minh, lành mạnh, đáp ứng nhu cầu giải trí, giúp các em tự tin, năng động, khơi nguồn cảm hứng, phát huy tính sáng tạo nghệ thuật.

1. Yêu cầu:

– Mỗi lớp tham gia 01 tiết mục.

– Số lượng thành viên: tối thiểu 15 thành viên/lớp tham gia đồng diễn tiết mục của lớp mình.

NỘI DUNG VÀ THỜI GIAN.

1. Nội dung:

Mỗi lớp đầu khóa tham gia ít nhất là 01 tiết mục, không giới hạn thể loại nhảy, sử dụng âm nhạc Việt Nam hoặc nước ngoài.

Cụ thể:

– Sử dụng âm nhạc Việt Nam, biên đạo dàn dựng có sự sáng tạo mới mẻ hiện đại phát triển từ các nét đẹp văn hóa Việt Nam, ca ngợi quê hương – đất nước – con người Việt Nam, ca ngợi Thủ đô Hà Nội – Thành phố vì hòa bình, ca ngợi tình yêu, khát vọng tuổi trẻ.

– Sử dụng nhạc nước ngoài đảm bảo tính hợp pháp và phù hợp với thị hiếu âm nhạc Việt Nam, biên dạo dàn dựng theo phong cách trẻ trung, hiện đại. cá tính hoặc cover lại các ca khúc hay, các bản nhạc nổi tiếng trong và trên thế giới được các bạn trẻ yêu thích.

1. Hình thức tham gia:

– Mỗi lớp tham gia Hội diện 01 tiết mục tự chọn, thời gian biểu diễn không quá 10 phút/tiết mục.

– Các tiết mục được đánh giá dựa trên các tiêu chí cụ thể về kỹ thuật, tính sáng tạo trong đội hình, quy mô dàn dựng, kết hợp hài hòa giữa âm nhạc và động tác, trang phục biểu diễn, hiệu ứng sân khấu.

+ Nhảy cover (khi đăng ký ghi rõ nguồn bài nhảy gốc).

+ Khuyến khích bài tự biên đạo mới.

1. Thời gian, địa điểm:

3.1. Thời gian:

–  Đăng ký tên tiết mục và gửi beat nhạc đến hết ngày 15/09/2024.

–  Tập duyệt trên sân khấu: từ 23/09/2024 đến 30/09/2024.

–  Hội diễn trong chương trình Gala Chào Tân sinh viên: ngày 02/10/2024.

3.2. Địa điểm tổ chức: Trụ sở chính Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. (Địa chỉ: Số 252 Đường Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội)

3.3. Đăng ký:

–  Tên tiết mục, danh sách thành viên tham gia (theo mẫu) có xác nhận của Giáo viên chủ nhiệm và gửi về Phòng 104A Trụ sở chính. Hoặc đăng ký tại Link đăng ký Nhịp sống trẻ

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CÁC TIẾT MỤC THAM GIA HỘI DIỄN

– Ban tổ chức đánh giá các tiết mục tham gia Hội diễn dựa trên: Sáng tạo, Đồng đội, Tự tin, Hấp dẫn…Tiết mục Hội diễn sẽ được trao tặng Giấy chứng nhận + Tiền mặt trị giá 1.000.000vnđ. Ngoài ra, Nhà trường hỗ trợ kinh phí mỗi tiết mục tham gia Hội diễn 1.000.000vnđ.

Trên đây là Kế hoạch tổ chức Hội diễn nhảy hiện đại “Nhịp sống trẻ”. Đây là nội dung quan trọng trong hoạt động đầu khóa dành cho học sinh sinh viên, hướng tới chương trình Gala Chào Tân sinh viên 2024. Ban Thường Vụ Đoàn Trường đề nghị các đơn vị liên quan, giáo viên chủ nhiệm đầu khóa, các đồng chí trong BCH Đoàn trường, Chi đoàn trực thuộc bám sát nội dung Kế hoạch để triển khai thực hiện tới các lớp của mình đảm bảo yêu cầu đề ra./.

————————————
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI (HTT)
Nền tảng vững chắc – hội nhập quốc tế – vươn tới tương lai
📍 Số 252 Hạ Hội – Tân Lập – Đan Phượng – TP. Hà Nội