Hội thảo du học Ba Lan

Ngày 19/03/2022, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã tổ chức thành công buổi Hội thảo du học Ba Lan. Buổi Hội thảo được tổ chức trên nền tảng zoom.

Tham dự Hội thảo, về phía Nhà trường có cô Đoàn Thị Thu Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cô Trần Thị Thắng – Trưởng Khoa Ngôn ngữ quốc tế. Về phía Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hóa Ba Lan, có bà Trần Minh Thu – Phó Giám đốc; cùng tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sự có mặt của gần 150 sinh viên Nhà trường. Buổi Hội thảo được tổ chức trên nền tảng zoom..

Buổi Hội thảo đã cung cấp cho các bạn học sinh – sinh viên đã và đang có ý định tìm hiểu về đất nước, con người và chương trình Du học Ba Lan. Diễn ra: Sáng từ 9h – 10h30, buổi hội thảo đã diễn ra thành công trong sự hào hứng và mong chờ từ tất cả các bạn sinh viên HTT.

Tại Hội thảo, sau khi được nghe giới thiệu về đất nước, con người, chương trình du học Ba Lan; các bạn đã được nghe bà Trần Minh Thu – Phó giám đốc Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hóa Ba Lan giải đáp các thắc mắc về chương trình du học: học phí, thời gian học tập, các ngành học, chỗ ăn ở, việc làm thêm…

Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hóa Ba Lan

Buổi Hội thảo đã để lại rất nhiều những kiến thức bổ ích cũng như phần nào giúp các bạn sinh viên HTT định hướng con đường học tập tương lai của bản thân. Với vai trò là trung tâm định hướng phát triển du học Ba Lan, trung tâm Ngôn ngữ và Văn hóa Ba Lan sẽ mang lại những giá trị và cơ hội tốt đẹp cho các bạn sinh viên khi tham gia chương trình du học tại đây.

Các bạn có nguyện vọng đăng ký chương trình, xin mời điền thông tin đăng ký tại link sau đây: https://docs.google.com/forms/d/1hYqBXigIuP2CMUu4pJRClEhFn0MG97ioeAn_3jSw7L0/viewform?edit_requested=true#responses

 

 

 

Bài viết liên quan