Honda Việt Nam trao tặng xe máy và động cơ cho khoa CNOT HTT

Honda vn trao tang xe may va dong co cho khoa CNOT HTT
Honda vn trao tặng xe máy và động cơ cho khoa CNOT (HTT)
Sáng nay, ngày 25/10/2024, Lễ trao tặng hai xe máy và một động cơ xe máy từ Honda Việt Nam đã diễn ra tại Khoa Công nghệ Ô tô, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT). Những thiết bị này sẽ góp phần quan trọng trong quá trình học tập và thực hành của sinh viên.
Đại diện Nhà trường và HONDA Việt Nam
Tham dự buổi lễ, phía Nhà trường có thạc sĩ Trần Hữu Thể – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Công nghệ Ô tô và thạc sĩ Phạm Thị Nữ – Phó Trưởng Khoa, cùng các thầy cô và sinh viên khoa. Đại diện Honda Việt Nam, ông Dương Vũ Phát – Phó Phòng Nhân sự, cùng các chuyên viên cũng có mặt và trực tiếp trao tặng món quà ý nghĩa này.
Ông Dương Vũ Phát – phó phòng Nhân sự HONDA Việt Nam
Thầy Thể gửi lời cảm ơn chân thành đến Honda Việt Nam vì sự đồng hành trong những năm qua, giúp nâng cao chất lượng đào tạo của Khoa. Đại diện Honda Việt Nam cũng nhắn nhủ các bạn sinh viên hãy tận dụng thật tốt món quà này để trau dồi kỹ năng và kiến thức trong học tập.
Honda vn trao tặng xe máy và động cơ cho khoa CNOT (HTT)
Buổi lễ khép lại trong không khí sôi nổi với các trò chơi và phần quà hấp dẫn dành cho sinh viên, thể hiện mối quan hệ gắn kết giữa Honda và khoa Công nghệ Ô tô HTT.
————————————————————————
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI (HTT)
Nền tảng vững chắc – hội nhập quốc tế – vươn tới tương lai
📍 Số 252 Hạ Hội – Tân Lập – Đan Phượng – TP. Hà Nội