HTT trao tặng 20 triệu đồng hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão số 3

Ngày 15/10/2024, đoàn đại diện trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT) đã trao tặng số tiền 20.000.000 đồng tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) huyện Đan Phượng nhằm hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3. Đoàn đại diện gồm: TS. Đoàn Thị Thu Hương – Hiệu trưởng nhà trường, Th.s Nguyễn Xuân Lịch – Chủ tịch Công đoàn, và Th.s Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đoàn Thanh niên.
Số tiền trên được tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên (CBGVNV) và học sinh, sinh viên (HSSV) của HTT quyên góp, thể hiện tinh thần đoàn kết, chia sẻ với đồng bào đang gặp khó khăn. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, đồng thời cũng là trách nhiệm xã hội mà nhà trường luôn chú trọng.
Thay mặt MTTQ huyện Đan Phượng, đồng chí Phạm Thị Kim Oanh – Chủ tịch MTTQ huyện đã gửi thư cảm ơn sâu sắc tới toàn thể CBGVNV và HSSV của nhà trường, bày tỏ sự trân trọng và biết ơn trước tấm lòng và sự hỗ trợ kịp thời của HTT trong thời điểm khó khăn.
Hoạt động này là một trong những chuỗi hoạt động từ thiện mà trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thường xuyên tổ chức, nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm cộng đồng cho các bạn trẻ và lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong xã hội.