HTT TRI ÂN NHỮNG NGƯỜI GIEO MẦM TRI THỨC – CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 20/11/2023, trong không khí hân hoan của toàn ngành giáo dục, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã tổ chức chương trình kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Nhân dịp kỷ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã tổ chức chương trình kỷ niệm nhằm tri ân những đóng góp của các thầy cô giáo cho sự nghiệp “trồng người” nói chung và cho sự phát triển của HTT nói riêng.

Tại sân bóng của HTT, các thầy cô giáo đã tham gia chương trình team building với 3 trò chơi và 5 đội tham gia. Qua các trò chơi: tam sao thất bản, hiểu ý đồng đội và nghe nhạc đoán tên BTC đã tạo nên những giây phút vô cùng hài hước và cam go làm cho các thầy cô phải “lăn xả” “hết mình” để giành được chiến thắng.

Chương trình đã đem lại không khí vui tươi, tràn đầy những tiếng cười giúp gắn kết các thầy cô giáo của các khoa, bộ môn của trường, thắt chặt tình đoàn kết của tập thể trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày 20/11 tại HTT

 

Bài viết liên quan