Tuyển Sinh Hướng Dẫn Viên Quốc Tế – Cao Đẳng Chính Quy 2023

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tuyển sinh chương trình cao đẳng du lịch chuyên ngành  Hướng dẫn viên quốc tế – chương trình kết hợp giữa đào tạo nâng cao nghiệp vụ, chuẩn đầu ra tiếng Anh và cấp chứng chỉ hướng dẫn viên quốc tế.

Quyền lợi của sinh viên

1. Được đào tạo theo mô hình quốc tế: kết hợp chương trình cao đẳng HTT, Việt Nam và 6 môn nhận chuyển giao trong chương trình cao đẳng University Preparation College – UPC, Úc.
  2. Cam kết sinh viên theo đúng tiến độ chương trình học và dự thi để có chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.5 (từ tiếng Anh trình độ cơ bản nhất)
  3. Được học tập trong môi trường đào tạo tiên tiến, phương pháp giảng dạy hiện đại, lấy người học làm trung tâm; 100% giảng viên đứng lớp có trình độ Thạc sĩ trở lên, tận tình, kỳ cựu trong chuyên môn và có phương pháp giảng dạy tiên tiến
  4. Được giao lưu, trải nghiệm các chương trình hoạt động và tổ chức dã ngoại trong suốt quá trình học
  5. Được miễn phí trải nghiệm tour du lịch quốc tế
  6. Được thực tập tại các doanh nghiệp ngay từ năm nhất
  7. Cam kết học viên tự tin làm việc tại các công ty lữ hành và dẫn đoàn khách Quốc tế ngay sau khi kết thúc khóa học
  8. Được nhận bằng Cao đẳng chuyên ngành Hướng dẫn du lịch và Thẻ hướng dẫn quốc tế; chứng nhận môn học của trường UPC có giá trị quốc tế, được công nhận trong hệ thống giáo dục Australia
Đăng ký học ngành hướng dẫn du lịch tại HTT
Sinh viên Hướng dẫn viên Quốc tế trong buổi thực hành cùng chuyên gia nước ngoài

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: Thí sinh tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học (Khuyến khích và hỗ trợ học phí cho sinh viên  HTT đang học ngành Hướng dẫn du lịch)

Học bổng UPC – HTT

UPC – HTT cấp học bổng cho các thí sinh ngành Hướng dẫn viên quốc tế, có mong muốn trở thành công dân toàn cầu, học tập các kiến thức và kỹ năng toàn cầu, đổi mới, sáng tạo, và có đóng góp tích cực cho xã hội. Thí sinh cần tham gia xét tuyển và phỏng vấn học bổng

Học bổng Trị giá (VNĐ) Điều kiện áp dụng
Chắp cánh ước mơ UPC 30.000.000 Điểm TBC lớp 11, lớp 12 ≥ 7.5 + chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên và có thành tích hoạt động cộng đồng.
Chắp cánh ước mơ HTT 15.000.000 Điểm TBC lớp 12 ≥ 7.0 + chứng chỉ IELTS 5.5 trở lên.
Người tiên phong 10.000.000 30 thí sinh đầu tiên hoàn thành thủ tục nhập học và có điểm TBC lớp 12 và TBM tiếng Anh ≥ 6.5.

Đại diện Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội và UPC (Úc) trong lễ ký kết chương trình hợp tác đào tạo

Xét điểm học bạ lớp 12 THPT và TBC ngoại ngữ ≥ 6.0 đ

+ Học bạ THPT (Bản sao);

+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời/Bằng tốt nghiệp THPT (Bản sao);

+ Giấy khai sinh, CMND, sổ hộ khẩu (Bản sao)

+ 6 ảnh 3×4 (phông nền trắng).

THỜI GIAN TUYỂN SINH: TỪ 15/03/2023

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo tiên tiến được xây dựng theo mô hình hợp tác đào tạo liên quốc gia: kết hợp chương trình cao đẳng HTT(Việt Nam) và 6 môn nhận chuyển giao trong chương trình cao đẳng University Preparation College – UPC, Úc.

Lợi thế tuyệt đối của chương trình là, với tài chính hạn chế, trình độ tiếng Anh thấp nhưng với nỗ lực học tập vẫn có thể sở hữu chứng chỉ Hướng Dẫn Viên Quốc Tế của Úc, đây là chứng chỉ vô cùng có giá trị đối với nghề hướng dẫn viên Du lịch, được công nhận trên toàn thế giới và giúp bạn đi ra môi trường quốc tế với sự tự tin lớn nhất. Theo học chương trình, sinh viên:

• Được học tập trong môi trường đào tạo tiên tiến, phương pháp giảng dạy hiện đại, lấy người học làm trung tâm; 100% giảng viên đứng lớp có trình độ Thạc sĩ trở lên, tận tình, kỳ cựu trong chuyên môn và có phương pháp giảng dạy tiên tiến.
  • Được giao lưu, trải nghiệm các chương trình hoạt động và tổ chức dã ngoại trong suốt quá trình học
  • Được miễn phí trải nghiệm tour du lịch quốc tế
  • Được thực tập tại các doanh nghiệp ngay từ năm nhất
  • Cam kết học viên tự tin làm việc tại các công ty lữ hành và dẫn đoàn khách Quốc tế ngay sau khi kết thúc khóa học
  • Được nhận bằng Cao đẳng chuyên ngành Hướng dẫn du lịch và Thẻ hướng dẫn quốc tế; chứng nhận môn học của trường UPC có giá trị quốc tế, được công nhận trong hệ thống giáo dục Australia
  • Đội ngũ giáo viên của trường giỏi, giàu kinh nghiệm, được giám sát chất lượng dưới khung tiêu chuẩn của Chính phủ Úc, sẽ cung cấp cho sinh viên không những chương trình giảng dạy chất lượng mà còn trải nghiệm học tập trong một môi trường thân thiện và đầy tính hỗ trợ.

HỌC PHÍ  (Giai đoạn 1 + 2.1):

15.000.000 đồng/kỳ (đóng 06 kỳ/2 năm) + Lệ phí xét tuyển: 500.000 đồng

Ưu đãi học phí: 5.000.000 vnđ dành cho thí sinh nhập học đóng ngay 3 kỳ học phí.

Thông tin liên hệ và nộp hồ sơ xét tuyển

• Phòng Tuyển sinh trụ sở chính:                    024.3362.8666 – 0928.88.99.00 (Cô Nga)

Địa chỉ: Số 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.

• Phòng Tuyển sinh Số 2 Lê Đức Thọ:      024.3767.9555 – 0964.505.509 (Cô Mây)

Địa chỉ: Phòng 101 Nhà B, Số 2 Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Error: Contact form not found.