Tuyển Sinh Cao Đẳng Quốc Tế Lấy Bằng Australia – UNIVERSITY PREPARATION COLLEGE

Chương trình song bằng quốc tế tại Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội với Trường University Preparation College (UPC) – Úc trao cho sinh viên cơ hội du học Úc với chi phí hợp lý, thủ tục đơn giản và triển vọng nghề nghiệp hấp dẫn.

Cụ thể, trong năm học 2021 – 2022, sinh viên các ngành MARKETING, QUẢN TRỊ KINH DOANHQUẢN TRỊ KHÁCH SẠN theo học chương trình Cao đẳng Quốc tế liên kết với UPC sẽ được nhận đồng thời 2 văn bằng có giá trị của Việt Nam và của Úc (có giá trị quốc tế):

 • Bằng cử nhân thực hành của Việt Nam
 • Bằng cao đẳng của UPC – Úc, được chính phủ Úc công nhận và có thể liên thông lên các trường đại học, học viện tại Úc.

 1. Được nhận chứng chỉ và văn bằng cao đẳng Úc có giá trị quốc tế (cấp độ 5 trong hệ thống Văn bằng Giáo dục Úc khi hoàn thành 6 môn giai đoạn 1 do HTT giảng dạy và 6 hoặc 12 môn (tùy chuyên ngành) giai đoạn 2 do UPC giảng dạy)
 2. Môi trường quốc tế, đào tạo công dân toàn cầu
 3. Tiên phong ứng dụng công nghệ thông tin
 4. Việc làm thu nhập cao toàn cầu
 5. Được học liên thông bậc đại học tại Úc (AQF level 7)

Lợi thế của Du học Úc – Tại sao lại là UPC ?

 • Tài chính hạn chế, trình độ tiếng Anh thấp nhưng với nỗ lực học tập vẫn có thể sở hữu bằng của Úc với học phí hợp lý và không yêu cầu chứng minh tài chính.
 • Du học không cần chứng chỉ IELTS quốc tế (được thay thế bằng chứng chỉ Anh Văn của UPC)
 • Chương trình học 20 giờ học/ tuần, có thời gian học thêm và làm thêm
 • Cơ hội ở lại 2 – 4 năm sau khi tốt nghiệp Đại học để làm việc tại Úc, để thu thập trải nghiệm và thu hồi chi phí đầu tư du học

Học bổng UPC – HTT

UPC – HTT cấp học bổng cho các ứng viên có mong muốn trở thành công dân toàn cầu, học tập các kiến thức và kỹ năng toàn cầu, đổi mới, sáng tạo, và có đóng góp tích cực cho xã hội. Thí sinh cần tham gia xét tuyển và phỏng vấn học bổng

 1. Chắp cánh ước mơ UPC trị giá 30 triệu VNĐ: Có điểm trung bình học tập lớp 11, lớp 12 từ 7.5 trở lên + Anh văn IELTS 6.0 trở lên và có thành tích hoạt động cộng đồng.
 2. Chắp cánh ước mơ HTT trị giá 15 triệu VNĐ: Có điểm trung bình học tập lớp 12 từ 7.0 trở lên + Anh văn IELTS 5.5 trở lên, thể hiện nguyện vọng mong muốn học tập trong môi trường quốc tế, trở thành công dân toàn cầu
 3. Học bổng Người tiên phong trị giá 10 triệu VNĐ dành cho 30 thí sinh đầu tiên hoàn thành thủ tục nhập học và có điểm trung bình lớp 12 và điểm trung bình môn tiếng Anh từ 6,5 trở lên
 • Có thể tham dự buổi thi Anh văn của UPC
Đại diện Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội và UPC (Úc) trong lễ ký kết chương trình hợp tác đào tạo

Nền tảng vững vàng, Đa dạng lựa chọn

Điểm mạnh của chương trình là sinh viên có 3 lựa chọn tuỳ theo mục tiêu và định hướng tương lai của bản thân, và lựa chọn nào cũng mang tới những ưu điểm vượt trội:

 • Nhận đồng thời 2 văn bằng: Bằng cao đẳng chính quy của Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT) và bằng Cao đẳng UPC của Australia ngay tại Việt Nam
 • Nhận bằng Cao đẳng của UPC với lựa chọn học tại Việt Nam hoặc du học Australia dưới sự bảo trợ của HTT
 • Nhận bằng cao đẳng của Việt Nam (HTT) và chứng nhận các môn bổ trợ của UPC (Úc) được chính phủ Úc công nhận.

Hồ sơ xét tuyển

Xét điểm học bạ lớp 12 THPT và TBC ngoại ngữ ≥ 6.0 đ

+ Học bạ THPT (Bản sao);

+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời/Bằng tốt nghiệp THPT (Bản sao);

+ Giấy khai sinh, CMND, sổ hộ khẩu (Bản sao)

+ 6 ảnh 3×4 (phông nền trắng).

THỜI GIAN TUYỂN SINH: TỪ 15/05/2021 – 15/8/2021

Chương trình đào tạo

Sinh viên có toàn quyền lựa chọn các hướng đi cho mình sau khi hoàn tất 12 tháng học giai đoạn 1 với 6 môn chuyển giao được xây dựng và giám sát bởi UPC, bao gồm các module: Kiến thức nền tảng, Tiếng Anh cơ sở và Công dân toàn cầu. Giai đoạn 1 được thực hiện bởi HTT, khi hoàn thành sinh viên được cấp chứng nhận tương đương như sinh viên học tại UPC (Australia). Đây cũng chính là nội dung chính đã được 2 trường ký kết trong thoả thuận hợp tác trong năm 2021.

Giá trị bằng cấp được đảm bảo, chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế

Sinh viên và gia đình hoàn toàn có cơ sở để yên tâm về giá trị bằng cấp của chương trình với đầy đủ giấy tờ pháp lý và cam kết từ phía Nhà trường.

Sau khi hoàn thành giai đoạn 2 (học tại Việt Nam hoặc du học tại Úc), ngoài bằng Cao đẳng chính quy của Việt Nam, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng về lãnh đạo và quản trị (Diploma of Leadership and Management). Đây là văn bằng nằm trong hệ thống giáo dục của Úc và được chính phủ Úc công nhận, có giá trị quốc tế và sinh viên hoàn toàn có thể liên thông lên các bậc học cao hơn tại các học viện, đại học uy tín tại Australia.

Không những thế, chương trình hợp tác với UPC hiện là một trong những lựa chọn du học tiết kiệm chi phí và an toàn và tiềm năng nhất hiện nay. Ngoài chất lượng đào tạo được xây dựng theo chuẩn quốc tế, sinh viên có cơ hội phát triển ở lại Úc để phát triển nghề nghiệp với thu nhập hấp dẫn. Chương trình đặc biệt phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên khác nhau với các ưu điểm: 

 • Tài chính hạn chế, trình độ tiếng Anh thấp nhưng với nỗ lực học tập vẫn có thể sở hữu bằng của Úc với học phí hợp lý và không yêu cầu chứng minh tài chính.
 • Du học không cần chứng chỉ IELTS quốc tế (được thay thế bằng chứng chỉ Anh Văn của UPC)
 • Chương trình học 20 giờ học/ tuần, có thời gian học thêm và làm thêm
 • Cơ hội ở lại 2 – 4 năm sau khi tốt nghiệp Đại học để làm việc tại Úc, để thu thập trải nghiệm và thu hồi chi phí đầu tư du học

Trường Cao đẳng UPC tọa lạc tại Sydney – một thành phố đa dạng về văn hóa.. Trường đào tạo các chương trình từ tiếng Anh cho đến chương trình nghề. Các chương trình của trường được công nhận quốc gia phù hợp cho sinh viên tìm kiếm con đường vào các trường đại học Úc.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình cao đẳng của trường có thể CHUYỂN TIẾP VÀO NĂM 2 chương trình cử nhân tại nhiều học viện như KOI, KENT, v.v. và một số đại học Úc như Charle Stuats, Southern Cross, Western Sydney, v.v.

Đội ngũ giáo viên của trường giỏi, giàu kinh nghiệm, được giám sát chất lượng dưới khung tiêu chuẩn của Chính phủ Úc, sẽ cung cấp cho sinh viên không những chương trình giảng dạy chất lượng mà còn trải nghiệm học tập trong một môi trường thân thiện và đầy tính hỗ trợ.

Dù cho kế hoạch tương lai của bạn là học cử nhân tại một trường đại học Úc hay tìm một nghề nghiệp phù hợp cho Tương lai, du học tại UPC sẽ giúp bạn đạt được đích đó.

Học phí

HỌC PHÍ  (Giai đoạn 1 + 2.1):      

15.000.000 đồng/kỳ (đóng 06 kỳ/2 năm) + Lệ phí xét tuyển: 500.000 đồng

Ưu đãi học phí: 5.000.000 vnđ dành cho thí sinh nhập học đóng ngay 3 kỳ học phí.

 

Thông tin liên hệ và nộp hồ sơ xét tuyển

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

 • Phòng Tuyển sinh trụ sở chính:                    024.3362.8666 – 0928.88.99.00 (Cô Nga)

Địa chỉ: Số 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.

 • Phòng Tuyển sinh CS2:      024.3767.9555 – 0964.505.509 (Cô Mây)

Địa chỉ: Phòng 101 Nhà B, Số 2 Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký ngay

Error: Contact form not found.