KHƠI DẬY TIỀM NĂNG ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY HIỆN ĐẠI TẠI HTT – KHƠI DẬY TIỀM NĂNG, ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI

sinh viên trao đổi cùng giáo viên HTT

Trong thời đại 4.0, phương pháp giảng dạy cũng cần phải liên tục đổi mới để bắt kịp xu hướng và nhu cầu xã hội. Tại HTT, chúng tôi tự hào về những phương pháp giảng dạy tiên tiến và sáng tạo. Điều giúp sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức mà còn phát triển kỹ năng toàn diện.

1. Học tập qua dự án:

Thay vì chỉ học lý thuyết, sinh viên HTT được tham gia vào các dự án thực tế. Từ đó rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề, làm việc nhóm và tư duy sáng tạo. Các dự án này không chỉ giúp sinh viên áp dụng kiến thức đã học mà còn mang lại nhiều kinh nghiệm thực tiễn quý báu.

2. Phòng thực hành hiện đại:

Trường trang bị các phòng thí nghiệm và thực hành hiện đại theo xu hướng thị trường. Sinh viên HTT dành 70% thời lượng thực hành thực tế thường xuyên. Từ đó, sinh viên HTT nhanh chóng làm quen và nắm bắt hiệu quả các kỹ thuật, công nghệ mới nhất.

3. Chương trình du học chuyển tiếp và hợp tác quốc tế:

HTT luôn khuyến khích sinh viên tham gia các chương trình du học chuyển tiếp, liên kết đào tạo với các trường đại học ở các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Ba Lan, Úc…v.v. Điều này không chỉ giúp sinh viên HTT mở rộng kiến thức mà còn có cơ hội trải nghiệm văn hóa, rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ và mở rộng mạng lưới quan hệ.

4. Trao đổi trực tuyến:

Sinh viên HTT khuyến khích nâng cao khả năng tự học, tìm tòi và có sự trợ giúp từ các giảng viên, thầy cô giáo bộ môn. Điều nào giúp tối ưu quá trình học tập, giúp các bạn ghi nhớ lâu hơn, chủ động hơn trong học tập và công việc sau này.

5. Khuyến khích sáng tạo và đổi mới:

HTT tạo điều kiện cho sinh viên tham gia vào các cuộc thi sáng tạo, khởi nghiệp và nghiên cứu khoa học. Những hoạt động này không chỉ kích thích sự sáng tạp mà còn giúp sinh viên tự tin hơn trong việc phát triển ý tưởng và hiện thực hóa chúng.

Với những phương pháp giảng dạy hiện đại và sáng tạo, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cam kết mang lại cho sinh viên một môi trường học tập chất lượng và năng động, giúp các bạn tự tin bước vào tương lai với đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

  • Trụ sở chính: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  • VP Hồ Tùng Mậu: Phòng 102 nhà B, số 128A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.3362.8666 – Hotline: 0928.88.99.00
  • Website: www.htt.edu.vn
  • Fanpage: facebook.com/HTTcollege
  • Email: info@htt.edu.vn

Bài viết liên quan