LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA VTI EDUCATION VÀ HTT

Chiều 22/05/2024, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã đón đoàn đại diện đơn vị VTI EDUCATION đến gặp gỡ và ký kết hợp đồng nguyên tắc hợp tác đào tạo giữa 2 bên.

Đại diện trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội gồm:

• Tiến sĩ Đoàn Thị Thu Hương – Hiệu trưởng;
  • Thạc sĩ Trần Hữu Thể – Phó hiệu trưởng;
  • Thạc sĩ Đoàn Minh Đức – Phó hiệu trưởng;
  • Thạc sĩ Nguyễn Tú Anh – Phó phòng Tổ chức Hành chính;

VTI Education là đơn vị cung cấp các giải pháp đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường công nghệ thông tin trong nước và quốc tế.

Trong cuộc họp, đại diện VTI đã chia sẻ rằng “VTI mong muốn giúp các bạn sinh viên tiết kiệm thời gian – chi phí học tập, tiếp xúc với nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao hấp dẫn và được đi làm sớm.” Đây là nhu cầu cấp bác của các bạn trẻ hiện nay mà HTT cũng đã và đang thực hiện nhiều giải pháp hỗ trợ sinh viên.

Thông qua quá trình chia sẻ, hai bên đã thấu hiểu được những mong muốn và định hướng hợp tác trong tương lai. HTT và VTI đã thống nhất ký kết hợp đồng nguyên tắc hợp tác đào tạo với mục tiêu chung là đem lại những giá trị lớn nhất cho sinh viên.

• Trụ sở chính: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  • VP Hồ Tùng Mậu: Phòng 102 nhà B, số 128A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội