Lễ Bảo Vệ Tốt Nghiệp Ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Hệ Trung Cấp Chính Quy (Chương trình song bằng THPT HTT) – Thành Công Rực Rỡ!

K15 CBMA thi tot nghiep
Thầy cô, phụ huynh và học sinh lớp 11 thi tốt nghiệp nghề nấu ăn hệ trung cấp

Chiều ngày 13/05/2024, tại nhà C Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, các học sinh lớp 11 khoa THPT đã hoàn thành xuất sắc Lễ Bảo Vệ Tốt Nghiệp ngành Kỹ thuật Chế biến Món ăn hệ trung cấp chính quy. Không khí sự kiện tràn ngập niềm tự hào và phấn khởi khi những học sinh lớp 11 tự tin thuyết trình về thành quả của mình trước hội đồng chấm thi, đại diện Nhà trường và các bậc phụ huynh.

SỰ KHÉO LÉO VÀ SÁNG TẠO

Các bạn học sinh đã thể hiện sự khéo léo và sáng tạo qua từng món bánh như pizza, bánh mì gối, bánh quy, muffin chuối, gato hoa quả, donut, red velvet, và mousse hoa quả..v.v… Sự tự tin tỏa sáng trên gương mặt các em khi trình bày quá trình chế biến và những ý tưởng sáng tạo của mình. Những ánh mắt háo hức của các em học sinh chờ đợi sự đánh giá từ thầy cô không chỉ thể hiện tinh thần học hỏi mà còn là minh chứng cho sự trưởng thành vượt bậc trong quá trình học tập.

pudding hoa quả
Pudding hoa quả do học viên lớp 11 chế biến

TỰ TIN, TỎA SÁNG VÀ TỰ HÀO

Các bậc phụ huynh cũng không giấu được niềm tự hào khi chứng kiến con em mình tỏa sáng trong buổi lễ. Dù đôi chút còn bỡ ngỡ, hồi hộp khi lần đầu tiên được đứng trước hội đồng chấm thi và các bạn học sinh cùng khóa, nhưng các em vẫn rất cố gắng bình tĩnh hoàn thành tốt phần thi của mình.

Phát biểu tại sự kiện, Hiệu trưởng Đoàn Thị Thu Hương đã chia sẻ: “Các em đã thể hiện sự nỗ lực và đam mê của mình qua từng món ăn. Những chiếc bánh mà các em đem đến buổi thi được trang trí vô cùng bắt mắt thể hiện được sự chỉnh chu cũng như tinh thần hiếu học của các em. Chúc mừng các em đã hoàn thành xuất sắc bài thi tốt nghiệp và chúc các em sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong tương lai!”

Các thầy cô, phụ huynh lắng nghe bài thuyết trình của học sinh
Các thầy cô, phụ huynh lắng nghe bài thuyết trình của học sinh.

Chương trình học song bằng của Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã chứng tỏ được hiệu quả vượt trội, giúp học sinh vừa hoàn thành chương trình THPT vừa đạt được chứng chỉ trung cấp chính quy. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giúp các em tiếp cận sớm với kỹ năng nghề nghiệp, mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Với sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, chương trình đã giúp học sinh phát triển toàn diện, tự tin bước vào đời với nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc.

Học sinh thuyết trình về món bánh mà mình chế biến

Buổi lễ đã khép lại với những nụ cười rạng rỡ và những lời chúc mừng nồng nhiệt. Các học sinh lớp 11 khoa THPT đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng thầy cô và phụ huynh.

Hãy tiếp tục theo đuổi đam mê và phát triển kỹ năng của mình. Các bạn sẽ còn gặt hái nhiều thành tựu lớn hơn nữa trong tương lai.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

  • Trụ sở chính: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  • VP Hồ Tùng Mậu: Phòng 102 nhà B, số 128A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.3362.8666 – Hotline: 0928.88.99.00
  • Website: www.htt.edu.vn
  • Fanpage: facebook.com/HTTcollege
  • Email: info@htt.edu.vn

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi bảo vệ tốt nghiệp:

 

Bài viết liên quan