LỄ BẾ GIẢNG GIẢI BÓNG ĐÁ THPT HTT CUP S2 2024

Chiều nay 10/04/2024, tại sân bóng Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT) lễ Bế mạc giải bóng đá THPT HTT CUP S2 2024 đã diễn ra tốt đẹp.

THPT Green City Academy - đương kim vô địch giải HTT CUP S2 2024
Đại diện BTC – thầy Dương Văn Quang (HTT) trao tặng cup và kỷ niệm chương cho đội THPT Green City Academy – đương kim vô địch giải HTT CUP S2 2024

Sôi nổi – nhiệt huyết – máu lửa

Mùa giải bóng đá THPT HTT CUP S2 năm nay được đánh giá vô cùng sôi nổi. Các chàng trai đến từ các trường THPT trên địa bàn huyện Đan Phượng, Hoài Đức, Đông Anh đã có những lối chơi xuất sắc, tài tình và nhiệt huyết.

2 đội giành chung kết với những pha bóng cam go
Những pha bóng tài tình, cam go trong trận chung kết HTT CUP S2

Chiếc cúp vô địch đã tìm được chủ nhân xứng đáng

Những tài năng trẻ đã tỏa sáng rực rỡ và trên hết, những trái tim đam mê bóng đá đã hòa chung nhịp đập. Tất cả đã làm nên mùa giải THPT HTT CUP S2 mang đậm tinh thần thể thao.

THPT Green City Academy với chiến luật, lối chơi tài tình đã vượt qua các đội và trở thành nhà đương kim vô địch của mùa giải năm nay.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao cúp, cờ, huy chương, phần thưởng cho các đội, trao giải nhất nhì, ba và phong cách cho các đội, đồng thời trao các danh hiệu cá nhân gồm cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và thủ môn xuất sắc nhất giải.

• Đội vô địch: THPT Green City Academy
  • Đội giải nhì: TT GDNN – GDTX Đan Phượng
  • Đội giải 3: THPT Hồng Thái
  • Đội giải phong cách: TH-THCS-THPT Chu Văn An
  • Cầu thủ ấn tượng nhất: Nguyễn Đức Anh (02) – Green City Academy;
  • ️Găng tay vàng: Nguyễn Xuân Hiệp (16) – Green City Academy;
Link ảnh lượt trận chiều 10/4/2024 và lễ bế mạc: 10042024 anh luot tran chung ket – ba tu va le be mac

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

• Trụ sở chính: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội