LỄ BẾ GIẢNG KHOA THPT CAO ĐẲNG HTT NĂM HỌC 2023 – 2024

Sáng nay 24/05/2024, tại sân nhà C – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, Lễ Bế giảng Khoa THPT năm học 2023 – 2024 đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy xúc động.

Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường

Buổi lễ hôm nay có sự tham gia của Ban Giám hiệu, các phòng ban Nhà trường cùng toàn thể các thầy cô và học sinh Khoa THPT. Lễ bế giảng là dịp để vinh danh các bạn học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Buổi lễ hôm nay cũng là mốc đánh dấu sự trưởng thành của các bạn học sinh khối 12 khoa THPT Cao đẳng HTT.

Học sinh khoa THPT Cao đẳng HTT trong lễ bế giảng năm học 2023 -2024

Trong dịp này, Nhà trường đã trao tặng bằng khen, phần thưởng cho các bạn nhằm ghi nhận và khích lệ những nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ trong suốt năm học vừa qua. Đây là kết quả của những năm tháng miệt mài học tập, là bước khởi đầu cho một hành trình mới đầy hứa hẹn và thách thức.

Tiến sĩ Đoàn Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng khen và tặng thưởng cho học sinh THPT

Thay mặt cho gần 400 học sinh khoa THPT, bạn Nguyễn Lan Anh đã gửi những lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo và Nhà trường. Đại diện Nhà trường và khoa THPT thầy Nghiêm Sơn Tùng đã gửi gắm những tâm tư, tình cảm và lời chúc tốt đẹp nhất đến các em học sinh, mong rằng các em sẽ luôn giữ vững niềm tin, tiếp tục phấn đấu và đạt được nhiều thành công trên con đường phía trước.

Đại diện học sinh – bạn Nguyễn Lan Anh (12A14) phát biểu trong buổi lễ

Phần cuối chương trình là Những hoạt động và hành trình của các bạn học sinh trong suốt 3 năm qua tại trường. Đây cũng là những kỷ niệm, những khoảnh khắc vui buồn đan xen, để lại trong lòng mọi người nhiều cảm xúc và kỷ niệm đẹp.

Các học sinh đạt danh hiệu xuất sắc trong năm học 2023 – 2024

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội xin gửi lời chúc mừng tới tất cả các bạn học sinh đã hoàn thành xuất sắc chặng đường học tập này. Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trên chặng đường tương lai.

Liên Hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

  • Trụ sở chính: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  • VP Hồ Tùng Mậu: Phòng 102 nhà B, số 128A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.3362.8666 – Hotline: 0928.88.99.00
  • Website: www.htt.edu.vn
  • Fanpage: facebook/HTTcollege
  • Email: info@htt.edu.vn

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

Bài viết liên quan