Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy đợt 1 cho sinh viên K13 (2020 – 2023)

Sáng ngày 09/03/2023, tại Hội trường C, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ĐỢT 1 cho 411 sinh viên khóa 13 (2020 – 2023)

Dự buổi lễ có TS. Đoàn Xuân Viên – Chủ tịch hội đồng Trường; TS. Nguyễn Xuân Sang – Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT. Th.S Trần Hữu Thể – Phó hiệu trưởng; PGS.TS.BS Lê Bá Sơn – Phó Hiệu trưởng; TS. Đoàn Thu Hương – Phó Hiệu trưởng; Ths. Đoàn Minh Đức – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Viện của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cùng các thầy cô giáo, phụ huynh, sinh viên Cao đẳng khoá 13.

TS. Nguyễn Xuân Sang – Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Đảng uỷ – Ban lãnh đạo Nhà trường cảm ơn các thầy giáo, cô giáo đã trang bị cho các em sinh viên kiến thức, kỹ năng chuyên môn, giúp các em hoàn thành nhiệm vụ của khoá học, đồng thời chúc mừng thành tích học tập của 411 sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp đợt này. TS. Nguyễn Xuân Sang cũng mong muốn các sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay hãy nỗ lực cố gắng, không ngừng học tập và rèn luyện để vững vàng trong nghề nghiệp, lành mạnh về nhân cách, trưởng thành về mọi mặt. “Kết quả và thành tích của các em sinh viên ngày hôm nay là kết quả tu dưỡng, rèn luyện, học tập của chính các em và cũng là thành quả của các thầy giáo, cô giáo trong suốt 2,5 năm luôn đồng hành để trao tối đa kiến thức giúp các em lập nghiệp sau này”

TS. Nguyễn Xuân Sang - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy Khóa 13
TS. Nguyễn Xuân Sang – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy Khóa 13

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, em Hà Văn Thịnh – sinh viên Khoa Công nghệ thông tin đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, đã tận tâm truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập và xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào công việc và cuộc sống để khỏi phụ lòng mong đợi của thầy cô, để xứng đáng với những gì thầy cô đã dạy dỗ, xứng đáng với truyền thống của các thế hệ sinh viên Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Em bày tỏ “Ngày hôm nay khi đã hoàn thành chương trình của khóa học, được công nhận tốt nghiệp và được vinh dự khoác trên mình bộ lễ phục cử nhân của Nhà trường, chúng em cảm thấy thật tự hào, vui mừng và xúc động, chúng em sẽ luôn luôn ghi nhớ công lao của các thầy các cô, người đã cho chúng em những kiến thức, những kinh nghiệm quý báu để làm hành trang cho sự nghiệp sau này”.

Em Hà Văn Thịnh - Sinh viên ngành Công nghệ thông tin Khóa 13 phát biểu tại buổi Lễ
Em Hà Văn Thịnh – Sinh viên ngành Công nghệ thông tin Khóa 13 phát biểu tại buổi Lễ

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động. Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân. Chúc các em vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Dù ở đâu và làm việc gì, mức độ thành công ra sao, mong các em luôn nhớ các em đã từng là sinh viên của mái trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Link tải ảnh tại lễ bế giảng khóa 13: https://drive.google.com/drive/folders/1SqVNU-nPtImf14l2j7tpOA2Bj-J5W-ZQ

Bài viết liên quan