Lễ Khai Giảng Lớp Tiếng Nhật – Chương Trình Thực Tập Chuyên Ngành Tại Nhật Bản

Chiều ngày 5 tháng 4 năm 2023, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại đã tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng Nhật nằm trong khuôn khổ chương trình thực tập chuyên ngành tại Nhật Bản. Nhà trường và đối tác vui mừng được chào đón Quý phụ huynh và các bạn sinh viên quan tâm đến chương trình, và rất vinh dự được giải đáp những băn khoăn, thắc mắc trên tinh thần thấu hiểu và trách nhiệm. Sau buổi lễ, Nhà trường đã nhận được phản hồi rất tích cực từ phía gia đình khi mọi lo lắng về tương lai của con em đã được giải toả.
Sự gắn kết và tin tưởng giữa Phụ huynh và Nhà trường là nền tảng vững chắc để kiến tạo sự nghiệp cho sinh viên HTT
Như đã đề cập, chương trình thực tập tại Nhật Bản sẽ cung cấp cho sinh viên cơ hội trải nghiệm làm việc tại các tập đoàn Nhật Bản trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này sẽ giúp sinh viên nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, đồng thời mở rộng tầm nhìn và cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Đặc biệt, sinh viên được nhận lương thực tập tới gần 30 triệu đồng, sau khi hoàn thiện tốt nghiệp được nhận ngay vào làm việc lâu dài tại Nhật Bản. Hơn thế nữa, các bạn có cơ hội thi lấy chứng chỉ tay nghề quốc gia Nhật Bản, có giá trị trên toàn thế giới giúp chúng ta tự tin làm chủ sự nghiệp và kiến tạo tương lai.
Các phụ huynh đặc biệt quan tâm đến tương lai sự nghiệp của con em mình sau chương trình

Lễ khai giảng đã diễn ra thành công và được đánh giá là bước đột phá trong việc phát triển chương trình đào tạo của trường. Nhà trường hy vọng rằng chương trình này sẽ mang lại cho sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời và giúp các bạn phát triển một cách toàn diện trong tương lai.
Phó Hiệu trường Nhà trường – Tiến sĩ Đoàn Thị Thu Hương trực tiếp giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của Phụ huynh sinh viên

➡️ Chi tiết chương trình các bạn tham khảo tại đây: https://htt.edu.vn/khoa-hoc/cao-dang-chinh-quy-thuc-tap-nhat-ban/
Nếu bạn có quan tâm đến chương trình hãy để lại thông tin để được tư vấn cụ thể nhé!
➡ Hotline tư vấn trực tiếp: 0928.88.99.00

Error: Contact form not found.