Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023 Khoa THPT nghề HTT

Sáng nay, ngày 05 tháng 09 năm 2022 trong không khí tưng bừng, với không khí tưng bừng của mùa thu Hà Nội, trong không khí tưng bừng thi đua phấn khởi chào mừng những ngày lễ lớn của đất nước, kỉ niệm 77 năm ngày thành công của Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, trong niềm vui chung của ngày khai trường, hòa cùng niềm vui chung của hàng triệu học sinh cả nước đón chào năm học mới, Thầy và trò Khoa THPT nghề HTT trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2022 – 2023.

Về dự buổi lễ có sự hiện diện của quý vị đại biểu khách quý, Lãnh đạo Đảng ủy, ban giám hiệu Nhà trường, đại diện Cha mẹ học sinh Khối THPT toàn trường và hơn 400 học sinh Khối 10 -11-12 cũng về dự đông đủ.

Tham dự Lễ khai giảng, Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội:

– TS. Nguyễn Xuân Sang – Hiệu trưởng Nhà trường

– NGƯT – Ths. Trần Hữu Thể – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

– PGS.TS Lê Bá Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

– Ths. Đoàn Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí lãnh đạo Các Phòng, Ban, Khoa, Viện; các đồng chí là cán bộ – giáo viên Nhà trường.

Về phía Hội Cha mẹ học sinh:

Nhà trường vui mừng chào đón sự hiện diện của các ông bà trong Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh Nhà trường, các ông bà là chi hội trưởng, chi hội phó đại diện cho các bậc phụ huynh các lớp cũng về dự đông đủ.

Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 trường CĐ Công nghệ và Thương mại Hà Nội được chào đón 135 học sinh khối lớp 10 cùng với toàn thể học sinh Khối 11 và 12 Khoa  THPT nghề HTT

Tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Xuân Sang – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu Khai giảng và đánh trống khai trường để bắt đầu một năm học mới với nhiều thành tích rực rỡ. Trong bài diễn văn Khai giảng năm học mới, TS. Nguyễn Xuân Sang đã biểu dương những thành tích mà thầy và trò Khoa THPT nghề đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời kêu gọi tập thể cán bộ – giáo viên và  học sinh Khoa THPT nghề sẽ luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ của năm học mới. Năm học 2022 – 2023 được Nhà trường xác định là năm học tập trung đẩy mạnh giáo dục toàn diện cho học sinh, ngoài kiến thức văn hóa chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, các kỹ năng… Nâng cao kỷ luật, kỷ cương, nề nếp trong học tập và rèn luyện. Tăng cường xây dựng môi trường sư phạm, đáp ứng yêu cầu và sự phát triển của Khối THPT trong nhà trường”

Ông Doãn Đức Bắc – đại diện cha mẹ học sinh phát biểu tại buổi Lễ

Bài viết liên quan