LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THPT HTT CUP S2 – 2024

Chiều ngày 27/03/2024, tại sân bóng trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá THPT – HTT CUP S2. Đây là giải đấu do BTC trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội điều hành.

ảnh tập thể khai mạc giải

Năm nay HTT CUP S2 có sự tham gia của các đội trường THPT Green City Academy, THPT Hoài Đức A, TH-THCS-THPT Chu Văn An, GDNN-GDTX Đan Phượng, THPT – CĐ HTT, THPT Hồng Thái

Đại diện các cầu thủ đọc lời tuyên thệ

Dưới sự chứng kiến của ban tổ chức và các cổ động viên, đại diện của cầu thủ các đội đã đọc lời tuyên thệ sẽ thi đấu đoàn kết, trung thực và hết mình cho mùa giải thành công.

Trọng tài đọc lời tuyên thệ

Thay mặt cho tổ trọng tài điều hành giải, trọng tài Nguyễn Văn Toàn cũng có lời tuyên thệ sẽ điều khiển các trận đấu theo đúng tinh thần: Trung thực, khách quan, vô tư, đúng luật.

Đại diện các đội chụp ảnh lưu niệm

Giải HTT CUP S2 năm nay ngoài những hạng mục nhất nhì ba, cơ cấu giải thưởng năm nay còn có thêm các hạng mục như giải Phong cách, Tân binh được bình chọn nhiều nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất…

Đại diện các đội chụp ảnh lưu niệm

Giải bóng đá THPT HTT CUP S2 sẽ được tổ chức vào Thứ 4 và Chủ nhật hàng tuần, từ nay 27/03/2024 đến chung kết ngày 10/04/2024 tại sân bóng trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: 270324 Ảnh lễ khai mạc HTT CUP S2