Lễ kí kết hợp tác đào tạo giữa HTT với Công ty cổ phần Trường Huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam

Sáng 30/9, tại Trường CĐ Công nghệ và Thương Mại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác việc triển khai chương trình đào tạo, huấn luyện kỹ năng thực tiễn cho sinh viên, giữa Trường huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam và Trường CĐ Công nghệ và Thương Mại Hà Nội.

Tham dự lễ ký kết có sự tham gia của cán bộ, giảng viên 2 đơn vị. Phía Trường CĐ Công nghệ và Thương Mại Hà Nội có: TS. Đoàn Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Nguyễn Xuân Sang – Hiệu trưởng Nhà trường, Ths. Trần Hữu Thể – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Ths. Đoàn Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường…Phía Trường Huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam có: Ông Phan Đức Tuệ – Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn CEO Việt Nam holding – Đơn vị chủ quản của Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam, Ông Nguyễn Thành Thái – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam, ông Dương Văn Quang – Giám đốc vận hành Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Tại Hà Nội, ông Trịnh Đức Lương – Phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam…

Mô hình kết hợp nhà trường và doanh nghiệp giúp các trường cao đẳng đại học nói chung có thể nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, đồng thời giúp người học sau khi ra trường bắt nhịp ngay với những yêu cầu mới của doanh nghiệp hiện nay’ , TS. Đoàn Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường CĐ Công nghệ và Thương Mại Hà Nội cho biết.

Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam và Trường CĐ Công nghệ và Thương mại Hà Nội được ký kết trong bối cảnh đại dịch covid đang diễn biến phức tạp, nhiều cử nhân sau khi ra trường khó khăn khi xin việc, thậm chí là thất nghiệp.

‘Chúng tôi nhận thấy trường Huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam cùng mục tiêu đào tạo với trường CĐ Công nghệ và Thương Mại HN. Chúng tôi đào tạo tri thức, trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam rèn kỹ năng thực tế. Mô hình kết hợp nhà trường và doanh nghiệp giúp các trường cao đẳng đại học nói chung có thể nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, đồng thời giúp người học sau khi ra trường bắt nhịp ngay với những yêu cầu mới của doanh nghiệp hiện nay’ , TS. Đoàn Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường CĐ Công nghệ và Thương Mại HN cho biết.

Việc hợp tác này giúp học viên có cơ hội được học kiến thức, kỹ năng thực tiễn từ chủ doanh nghiệp, quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, được rèn luyện bản thân theo mô hình quân đội nhằm tạo thói quen làm việc chủ động và có kỷ luật bản thân.

Ông Phan Đức Tuệ – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn CEO Việt Nam holding chia sẻ tại buổi lễ

Bên cạnh đó, với chương trình giáo dục kỹ năng hội nhập quốc tế, sinh viên sẽ được đào tạo kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng đọc sách, thuyết trình, gọi vốn startup, luyện võ, hoạt động văn hoá nghệ thuật, thể thao… và các kỹ năng mềm khác để hòa nhập cộng đồng doanh nhân và văn hóa doanh nghiệp.

Việc đào tạo, huấn luyện toàn diện này sẽ giúp học viên đang trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực tế, để đến năm thứ 2 có thể đi làm tại doanh nghiệp và chủ động về tài chính.

Theo đó, kết thúc chương trình đào tạo, huấn luyện, học viên được nhận bằng cao đẳng chính quy theo chuyên ngành, và có thể liên thông lấy bằng đại học chính quy nếu muốn. Đồng thời, học viên theo học chương trình hợp tác cũng sẽ được bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp. Với những học viên có ý tưởng khởi nghiệp tốt, còn được hỗ trợ gọi vốn và nhận sự cố vấn từ các chuyên gia cao cấp, các chủ doanh nghiệp thành công trong hệ sinh thái của Tập đoàn CEO Việt Nam Holding.

Hai bên cũng nhất trí tăng cường mối quan hệ hợp tác, cam kết sẽ cùng phối hợp và phát huy tối đa năng lực của mỗi phía để gắn kết các hoạt động giảng dạy, học tập với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Thông qua chương trình đào tạo thực tiễn được chia sẻ bởi những chủ doanh nghiệp thành công, thỏa thuận hợp tác này được kỳ vọng sẽ đào tạo ra thế hệ nhân lực chất lượng cao mang tầm cỡ quốc tế.

VTV1 nói gì sự hợp tác giữa HTT và CEO Holding Group

“Sau buổi ký kết hợp tác giữa đơn vị, chúng tôi sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho các bạn học viên. Chúng tôi không chỉ bù đắp cho những phần thiếu vẫn đang tồn tại khi các bạn trẻ làm việc ở doanh nghiệp đó là kiến thức thực tiễn, kỷ luật bản thân, kỹ năng hòa nhập văn hóa doanh nghiệp…Nếu như trường CĐ Công nghệ và Thương Mại Hà Nội đào tạo để các bạn trẻ có bằng chính quy thì chúng tôi mang đến cho các bạn ấy sự trải nghiệm thực tế, bố trí việc làm và giúp các bạn được hòa nhập với doanh nghiệp sau 1 năm huấn luyện”, ông Dương Văn Quang, Giám đốc vận hành Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam tại Hà Nội chia sẻ.

Trước trường CĐ Công nghệ và Thương mại Hà Nội, trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đã hợp tác với Trường CĐ Công nghệ và Thương Mại Hà Nội trực thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh và Trường CĐ Kinh tế Công nghiệp Hà Nội trực thuộc bộ Công Thương, cùng nhiều doanh nghiệp khắp Việt Nam, ký kết các văn bản hợp tác mở ra nhiều bước tiến mới trong vấn đề đào tạo, huấn luyện. Giúp học viên được tiếp cận với môi trường học tập chuyên nghiệp, thực tiễn, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại và cam kết bố trí việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Đại diện lãnh đạo 2 bên ký biên bản hợp tác trong buổi lễ

 

Đại diện 2 bên trao biên bản chương trình hợp tác đào tạo

Năm học 2021 – 2022 Trường Huấn Luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam cùng trường CĐ Công nghệ và Thương Mại Hà Nội sẽ hợp tác để triển khai các chương trình:

– Chương trình đào tạo, huấn luyện Quản trị Kinh doanh (gồm Business Boss và Business one)

– Chương trình đào tạo, huấn luyện Digital Marketing

Ngay từ tháng 10. 2021, các học sinh lớp 12 trên toàn quốc đã có thể tham gia ứng tuyển các chương trình học này.

Ban lãnh đạo Nhà trường và Tập đoàn CEO Vietnam Holding chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ

Bài viết liên quan