LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA CAO ĐẲNG KỸ THUẬT INVICTA (ÚC) VÀ CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT) và Cao đẳng Kỹ thuật INVICTA, Úc đã diễn ra thành công tốt đẹp vào chiều ngày 13 tháng 11 năm 2023 tại Trụ sở chính HTT, 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.

Tham dự lễ ký kết, về phía Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội có sự tham dự của TS. Đoàn Thị Thu Hương – Hiệu trưởng HTT; NGƯT.ThS Trần Hữu Thể – Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng Đào tạo – ThS Phạm Thị Nữ và ban đại diện Cao đẳng Kỹ thuật INVICTA.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật INVICTA là tổ chức đào tạo được thành lập từ năm 2016. INVICTA hướng tới phương pháp giảng dạy thực hành, đảm bảo sinh viên luôn có đủ kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc khi tham gia thị trường lao động. Trong 7 năm qua, bằng những giá trị thực mà INVICTA mang đến cho thị trường lao động, Cao đẳng Kỹ thuật INVICTA đã trở thành một trong những địa chỉ đào tạo uy tín và đáng tin cậy trên thế giới.

Hiện nay, HTT có 21 ngành đào tạo hệ cao đẳng; với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hàng năm HTT cung cấp hơn 2000 lao động tay nghề cao cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. TS. Đoàn Thị Thu Hương tin tưởng rằng sau lễ ký kết hợp tác, mối quan hệ giữa hai trường sẽ thêm gắn bó và các hoạt động hợp tác sẽ phát huy được hiệu quả, tiềm năng, thế mạnh của mỗi Trường.

Các chương trình hợp tác được hai bên thống nhất:

• Chương trình trao đổi học sinh

• Chương trình chuyển tiếp sinh viên

• Chương trình học tập ngắn hạn đặc biệt

• Dự án phát triển nguồn nhân lực

• Các hoạt động nghiên cứu phát triển chung

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội hiện đang hướng tới trở thành địa chỉ đào tạo uy tín cung cấp lao động chất lượng cao đầy đủ kiến thức – kỹ năng – thái độ cho doanh nghiệp. HTT hy vọng sự hợp tác lâu dài và toàn diện với Trường Cao đẳng Kỹ thuật INVICTA sẽ mang đến những cơ hội nâng cao hiệu quả học tập, giảng dạy, nghiên cứu, từ đó, cùng đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội của cả nước nói chung trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Bài viết liên quan