Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa SocDo.vn và HTT

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác – đào tạo và tuyển dụng ngành công nghệ thông tin đã diễn ra thành công tốt đẹp vào sáng ngày 14/08/2024.

Đại diện SocDo.vn và HTT ký kết hợp tác

Buổi lễ được tổ chức tại hội trường nhà A, trụ sở chính trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội – số 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.

Lễ ký kết đánh dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa HTT college và SOCDO.VN. Tổng giám đốc Sóc Đỏ – ông Đào Hữu Thủy dẫn đầu đoàn đại biểu của Sóc Đỏ. Về phía trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, Đại diện khoa công nghệ thông tin gồm:

• Thạc sĩ Đoàn Minh Đức, phó hiệu trưởng Nhà trường – Trưởng khoa Công nghệ thông tin;
  • Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hà, giảng viên khoa Công nghệ thông tin;
  • Các thầy cô giáo – giảng viên khoa Công nghệ thông tin;

Chương trình hợp tác nhằm nâng cao chất lượng đào tạo dành cho sinh viên Công nghệ thông tin. Sóc Đỏ sẽ hỗ trợ HTT thông qua việc cố vấn, đào tạo chuyên sâu (Thương mại điện tử) cũng như hỗ trợ sinh viên thực tập trong tương lai. Hợp tác này mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin của HTT. Các bạn sẽ được trang bị những kiến thức kỹ năng cần thiết, đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp nhất là mảng Thương mại điện tử.

Buổi lễ kết thức với lời cam kết từ cả hai bên. Hy vọng rằng, HTT và SocDo sẽ cùng phát triển, mang lại nhiều những giá trị đích thực cho sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đại diện Sóc Đỏ - Tổng giám đốc Đào Hữu Thủy và đại diện HTT - trưởng khoa Công nghệ thông tin Thạc sĩ Đoàn Minh Đức ký kết thỏa thuận hợp tác
Đại diện Sóc Đỏ – Tổng giám đốc Đào Hữu Thủy và đại diện HTT – trưởng khoa Công nghệ thông tin Thạc sĩ Đoàn Minh Đức ký kết thỏa thuận hợp tác

• Trụ sở chính: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  • VP Hồ Tùng Mậu: Phòng 102 nhà B, số 128A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội