LỄ THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA HTT VÀ TẬP ĐOÀN SUN HOSPITALITY GROUP CÙNG CÁC KHÁCH SẠN THÀNH VIÊN

Sáng 27/11/2023, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã có buổi trao thỏa thuận hợp tác với đại diện tập đoàn Sungroup và các khách sạn thành viên.

Về phía đối tác, ban đại diện gồm: chị Vũ Diệu Linh – Trưởng Ban Hành chính nhân sự Sun Hopitality Group; chị Nguyễn Thị Ngọc – Chuyên viên chính Tuyển dụng Sun Hopitality Group; chị Bùi Thị Nga – Trưởng phòng Hành chính nhân sự – khách sạn Yoko Onsen Quang Hanh; Anh Trịnh Xuân Thắng – Trưởng phòng Hành chính nhân sự – khách sạn Serena Resort; chị Phạm Thị Hường – Trưởng phòng Nhân sự – khách sạn Capella Hà Nội; chị Nguyễn Thị Mai – Phó phòng Hành chính nhân sự – khách sạn Premier Village Hạ Long Bay.

Về phía HTT, ban đại diện có: TS. Đoàn Thị Thu Hương – Hiệu trưởng; NGƯT. Ths. Trần Hữu Thể – Phó hiệu trưởng; ThS. Phạm Thị Nữ – Trưởng phòng Đào tạo; Ths. Hoàng Thị Hương Trang – phó viện trưởng viện Quản trị khách sạn và du lịch; Ths. Nguyễn Quốc Phương – Giảng viên Viện Quản trị khách sạn và du lịch; Cô Phùng Thị Tuyết Anh – Giáo vụ Viện Quản trị khách sạn và du lịch.

Trong buổi lễ, Hiệu trưởng – TS. Đoàn Thị Thu Hương trao đổi rằng: “Chương trình hợp tác với Sungroup và các khách sạn thành viên đối với Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là một trong những chương trình trọng điểm mà Ban Lãnh đạo trường đang rất chú trọng. Nhà trường kì vọng việc hợp tác lâu dài giữa 2 bên sẽ đem lại cho sinh viên HTT nhiều cơ hội học tập, rèn luyện, phát triển kỹ năng kinh nghiệm cũng như có cơ sở để các bạn được thực hành và làm việc chính thức trong môi trường quy mô và chuyên nghiệp như Sun Hospitality”

Chị Vũ Diệu Linh – đại diện SHG chia sẻ “Những năm gần đây, nhất là sau thời điển dịch Covid bùng phát, sự thiếu hụt một lượng lớn nguồn nhân lực tay nghề chất lượng cao đang là vấn đề khó khăn mà Sun Hospitality và các khách sạn thành viên đang gặp phải. Việc hợp tác với các trường có chất lượng đào tạo cao như Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là vô cùng cấp thiết. Trong thời gian tới, Tập đoàn sẽ phối hợp cùng HTT trong đào tạo sinh viên ngay từ khi các em còn ngồi trên ghế nhà trường, có thể là các chương trình tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm kiến thức từ các chuyên gia của tập đoàn.”

   

Bài viết liên quan