Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 và Lễ trưởng thành Khối 12 niên khóa 2019-2022 Khoa THPT nghề HTT

Sáng nay, ngày 02 tháng 06 năm 2022 trong cái nắng oi ả của mùa hạ, với không khí tưng bừng Việt Nam vừa đăng cai một kì seagame thành công trên mọi phương diện, đặc biệt là đại dịch covib 19 đã được đẩy lùi. Thầy và trò Khoa THPT nghề HTT trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã có mặt tại sân khấu Hội trường nhà C để tổ chức lễ tổng kết  năm học 2021- 2022 và Lễ trưởng thành Khối 12 niên khóa 2019 – 2022.

Về tham dự buổi Lễ có bà Nguyễn Thị Liên – Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Đan Phượng.

Về phía Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường có:

– TS. Nguyễn Xuân Sang – Hiệu trưởng Nhà trường.

– PGS.TS Lê Bá Sơn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Tham dự buổi lễ còn có các thầy cô là trưởng, phó các Phòng/ban/Khoa/Viện; cùng tập thể cán bộ – giáo viên – Nhân viên Nhà trường. Và đặc biệt là sự có mặt của các bậc phụ huynh và học sinh khoa THPT nghề HTT.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Xuân Sang – Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những thành tích mà Khoa THPT nghề đã đạt được trong năm học vừa qua. Để đạt được những kết quả đó là sự nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi của thầy và trò Khoa THPT nghề đã nghiên cứu tìm ra phương pháp giảng dạy và học tập phù hợp, hiệu quả với thực tế tình hình dịch bệnh covid 19 căng thẳng, với phương thức giảng dạy trực tiếp.

Tại buổi lễ, cô Công Thị Thu Hằng – Phó trưởng Khoa THPT nghề đã đọc báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022 Hệ THPT nghề. Trong năm học vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu Nhà trường, cùng với sự phối hợp của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Đan Phượng, sự cố gắng của thầy và trò  Khoa THPT nghề đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC TRONG NĂM HỌC 2021 – 2022

ĐIỂM CÁC THÀNH TÍCH ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC TRONG NĂM HỌC 2021 – 2022

Trong năm 2021 – 2022, do ảnh hưởng của dịch bệnh covid -19, các em học online khá nhiều , tuy nhiên với sự nỗ lực của thầy và trò, thành tích của các em trong năm học vừa qua rất đáng ghi nhận:

HSG cấp thành phố: Em Nguyễn Huy Khánh – Giải ba môn Sử.

– HSG cấp trường: Em Nguyễn Huy khánh – Giải nhì môn Sử

– HSG các lớp gồm:

+ Khối 10: 5 HSG;  24 HSTT

+ Khối 11: 1 HSG;  31 HSTT

Khối 12: 15 HSG; 56 HSTT.

– Khoa THPT nghề đã phối hợp với  Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức cho học sinh tham gia nhiều hoạt động, phong trào trong thời gian học tập online như: Cuộc thi Rung chuông vàng 2022, Tham gia Giải sáng tạo Clip “Màu thời gian”, “Nét đẹp tuổi hồng”… và đạt nhiều giải cao.

Trải qua một năm học với bao khó khăn vất vả, với một lượng công việc và kiến thức khổng lồ, trong một hoàn cảnh hết sức ngặt nghèo của dịch bênh Covib19, tập thể cán bộ giáo viên cùng các em học sinh Khoa THPT nghề bằng sự nỗ lực của mình đã đạt được những thành tích rất đáng khen ngợi. Để kip thời động viên và nhân rộng những điển hinh tốt có ngày một nhiều hơn, Nhà trường đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã đạt được thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022.

Những hình ảnh HS tiêu biểu trong năm học 2021-2022 là minh chứng cho những thành công trong hoạt động giáo dục của Khoa THPT nghề HTT nói riêng và trường CĐ Công nghệ và Thương mại Hà Nội nói chung trong năm học vừa qua, để có được những thành tựu trên là sự cố gắng không biết mệ mỏi của thầy và trò của Khoa, Nhà trường, cùng sự chung sức, đồng hành của ban đại diện CMHS trong suốt năm học vừa qua.

 

Buổi Lễ kết thúc trong tâm trang trong không khí vui tươi phấn khởi của thầy và trò Khoa THPT nghề, trong lời hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới và trong cảm xúc bâng khuâng của các bạn HS trước kỳ nghỉ hè đang tới, trong sự bồi hồi của các cô cậu học sinh lớp 12 chuẩn bị ra trường.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

Bài viết liên quan