Lễ tổng kết thực tập tốt nghiệp và trao chứng nhận nghề nghiệp cho sinh viên Khóa 13 – Khoa Điện – Điện tử – Điện lạnh

Ngày 7/12/2022, tại Hội trường C – trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã diễn ra buổi Lễ tổng kết thực tập tốt nghiệp và trao chứng nhận nghề nghiệp cho sinh viên Khóa 13 – Khoa Điện – Điện tử – Điện lạnh.

Tham dự Hội nghị, về phía Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội có:

  • TS. Nguyễn Xuân Sang – Hiệu trưởng Nhà trường,
  • NGƯT. Ths. Trần Hữu Thể – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
  • PGS.TS Lê Bá Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường,
  • Lãnh đạo các Phòng – Ban _ Khoa – Viện và cán bộ – giảng viên, sinh viên Khoa Điện – Điện tử – Điện lạnh.

Về Phía Công ty CP QL và Khai thác tòa nhà VNPT

  • Ông Nguyễn Minh Hoàng – Giám đốc trung tâm đào tạo
  • Bà Nguyễn Thị Lan – Phó giám đốc
  • Ông Trương Minh Thắng – Phó giám đốc.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Xuân Sang – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và biểu dương những thành tích của thầy và trò Khoa Điện – Điện tử – Điện lạnh đã đạt được trong năm học 2021 – 2022; đồng thời ghi nhận mối quan hệ hợp tác – gắn bó giữa Khoa, Nhà trường và Công ty Quản lý và Khai thác tòa nhà VNPT. Sự gắn kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp đã tạo điều kiện và môi trường thực tế cho rất nhiều thế hệ sinh viên được trải nghiệm, được rèn luyện tay nghề và có cơ hội nghề nghiệp rộng mở ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Trong đợt thực tập tốt nghiệp dành cho khóa 13 vừa qua, phần lớn sinh viên đăng ký thực tập tại công ty cổ phần quản lý và khai thác tòa nhà VNPT, khoảng 10% tự đăng ký thực tập tại các công ty khác đến nay đã kết thúc và hoàn thành tốt các kế hoạch thực tập đề ra. Sinh viên tại các dự án của PMC đều được các anh chị Kỹ sư trưởng, quản lý kỹ thuật đánh giá cao, trc hết là ý thức với công việc, nhiệt tình và tuân thủ mọi quy tắc nơi làm việc.

Phát biểu tại buổi Lễ, Ths. Đàm Xuân Kiên – Phó trưởng Khoa bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo hai bên, Các anh chị tại Trung tâm Đào tạo công ty, các anh chị KTV, Kỹ sư trưởng tại các dự án đã trực tiếp cầm tay chỉ việc, hướng dẫn sinh viên tận tình, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực tập. Bên cạnh đó, trong đợt thực tập này, có 8 sinh viên đăng ký ở lại làm việc tại PMC ngay sau khi kết thúc quá trình thực tập. Đó là kết quả hết sức vui mừng và đáng ghi nhận; đồng thời tạo động lực để Khoa tiếp tục tìm kiếm các mối quan hệ hợp tác để tạo môi trường thực tiễn cho sinh viên trong quá trình học tại trường cũng như có cơ hội việc làm ở một môi trường chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh:

 

 

Bài viết liên quan