LỄ TRAO TẶNG HỌC BỔNG DOANH NGHIỆP CHO SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ Ô TÔ

Trong sáng nay 04/04/2024, tại nhà A, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng) đã diễn ra lễ trao tặng học bổng doanh nghiệp cho các sinh viên khoa công nghệ ô tô.

Phát biểu tại buổi lễ, phó hiệu trưởng Nhà trường – trưởng khoa CNOT – Th.s Trần Hữu Thể gửi lời cảm ơn tới Công ty Cổ phần Giáo dục và Dịch vụ EAC đã dành những suất học bổng ý nghĩa cho các bạn sinh viên khoa Công nghệ ô tô.
Học bổng doanh nghiệp là một trong những món quà có ý nghĩa động viên cả về vật chất và tinh thần đối với các bạn sinh viên, giúp các bạn có động lực để nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong quá trình học tập. Đây cũng là một trong các hoạt động nằm trong chương trình hợp tác giữa EAC và HTT được ký kết năm 2021.
Trong buổi lễ, đại diện EAC đã trao 20 suất học bổng trị giá 30.000.000 đồng (ba mươi triệu đồng) cho các sinh viên thuộc K15 – khoa Công nghệ ô tô. Mong rằng với các bạn sinh viên của khoa Công nghệ ô tô sẽ luôn cố gắng phấn đấu để đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

• Trụ sở chính: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội