Ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên học trường nào?

Quản trị khách sạn là một trong những lĩnh vực đào tạo của ngành du lịch, đây là lĩnh vực có những phát triển mạnh mẽ do trong những năm gần đây nước ta thu hút số lượng lớn khách rất lớn, cần nguồn nhân lực quản trị khách sạn hùng hậu để đáp ứng yêu cầu công việc. Để làm việc tốt trong lĩnh vực này, đam mê thôi là chưa đủ, sinh viên cần phải được đào tạo trong môi trường học tập thật chất lượng, vậy để biết được ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên học trường nào các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Vì sao nên lựa chọn ngành quản trị nhà hàng khách sạn?

Như các bạn đã biết nước ta được đánh giá là một trong những đất nước có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, minh chứng cụ thể cho điều này đó là hàng năm nước ta thu hút hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước, số lượng khách du lịch theo các năm vẫn tăng lên mạnh mẽ.

Ngành quản trị kind doanh khách sạn nhiều điều thú vị
Ngành quản trị nhà hàng khách sạn nhiều mang lại nhiều điều thú vị

Bên cạnh đó để đáp ứng số lượng lớn khách du lịch nhà nước đã có những đầu tư mạnh mẽ về xây dựng cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách du lịch.

Số lượng nhà hàng, khách sạn ngày càng xuất hiện nhiều để đáp ứng nhu cầu ăn ở, vui chơi của khách du lịch, tuy nhiên nguồn nhân lực quản trị nhà hàng còn thiếu dẫn đến việc hoạt động khách sạn, nhà hàng ở một số nơi còn chưa được tốt.

Chính vì vậy cơ hội làm việc của nhân viên quản trị nhà hàng, khách sạn rất rộng mở, hầu như các bạn ra trường đến có thể lựa chọn được công việc như ý muốn cũng như có được những khoản thu nhập ưng ý.

Ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên học trường nào?

Để đáp ứng được nhu cầu nguồn lực sử dụng hiện nay có rất nhiều môi trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng, khách sạn, tuy nhiên để lựa chọn được môi trường đào tạo chất lượng, hiệu quả là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ phân vân.

Ngành quản trị khách sạn những điều cần biết

Trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội là một trong những môi trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng, khách sạn hàng đầu hiện nay, cung cấp cho ngành du lịch rất nhiều bạn trẻ làm việc năng động, hiệu quả, nhiệt huyết với nghề.

Để làm được điều này trường đã có sự phục vụ của hơn 70% giảng viên có trình độ sau đại học đáp ứng được nhu cầu truyền đạt kiến thức học tập cho sinh viên.

Hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập lý thuyết, thực hành cũng như nhu cầu ăn ở sinh hoạt của sinh viên.

Bên cạnh đó trường còn hợp tác với nhiều đơn vị du lịch giúp sinh viên có nhiều môi trường thực tập tốt giúp nâng cao tay nghề.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn biết được ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên học trường nào, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Bài viết liên quan