Những công việc cần phải có chứng chỉ hành nghề dược

Bạn đã tốt nghiệp các trường đào tạo liên quan đến ngành dược nhưng chưa biết liệu mình có thể tham gia được những lĩnh vực nào hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây về những công việc cần phải có chứng chỉ ngành dược, hãy cùng tham khảo nhé!

Điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề dược

Để có được chứng chỉ hành nghề dược một người bình thường phải đạt một trong điều kiện như sau: Có bằng tốt nghiệp đại học ngành dược, bằng tốt nghiệp đại học y đa khoa, bằng đại học y cổ truyền, bằng tốt nghiệp đại học ngành sinh học, bằng tốt nghiệp ngành hoá học, bằng tốt nghiệp cao đẳng ngành dược, bằng tốt nghiệp trung cấp ngành dược, bằng tốt nghiệp cao đẳng hoặc trung cấp ngành y, bằng tốt nghiệp trung cấp y học cổ truyền hoặc dược cổ truyền, văn bằng chứng chỉ sơ cấp dược, giấy chứng nhận về lương y, giấy chứng nhận về lương y, lương dược, giấy chứng nhận bài thuốc gia truyền…

Vị trí công việc cần có chứng chỉ hành nghề dược

Những công việc cần phải có chứng chỉ hành nghề dược đó là:

– Người chịu trách nhiệm chuyên môn về cơ sở kinh doanh ngành duộc.

– Người trực tiếp phụ trách về đảm bảo chất lượng của cơ sở sản xuất thuốc, nguyên liệu làm thuốc.

– Người phụ trách công tác dược lâm sàn của các cơ sở khám bệnh chữa bệnh.

Lựa chọn đào tạo Cao đẳng dược ở đâu chất lượng?

Các bạn đang có ước mơ muốn theo đuổi ngành dược nhưng chưa biết nên lựa chọn môi trường đào tạo ở đâu là tốt nhất cho mình hãy đến với Trưởng Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội.

Các bạn sinh viên khi theo học tại đây sẽ được đào tạo trong môi trường giáo dục chất lượng. Giảng viên được giảng dạy có hơn 70% trở lên đã tốt nghiệp sau đại học. Điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ đáp ứng được các yêu cầu về lý thuyết lẫn thực hành của sinh viên khi tham gia học tập.

Ngoài ra chúng tôi còn phối hợp với nhiều cơ sở y tế hàng đầu trong và ngoài nước giúp tạo môi trường thực tập cực tốt cho sinh viên ngành dược cũng như hỗ trợ hướng nghiệp cho các bạn sau khi ra trường có thể lựa chọn được những công việc mà mình mong muốn.

Chúng tôi đã đào tạo ra nhiều lứa sinh viên tốt nghiệp ngành dược thành công, tỉ lệ làm việc cao, các bạn đều lựa chọn được công việc để kiếm sống và phát triển cho riêng minh.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn chuẩn bị đủ điều kiện để thực hiện công tác trên lĩnh vực dược, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Bài viết liên quan