PHÁT ĐỘNG CUỘC THI NẤU ĂN “THE GOLDEN TASTE”

“The Golden Taste” là một cuộc thi nấu ăn dành cho những đầu bếp trẻ không chuyên từ 15-25 tuổi tại Hà Nội, được tổ chức bởi Trường Cao Đẳng và Thương mại Hà Nội.

Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, hữu ích dành để thúc đẩy khả năng tiếp cận ngành F&B cho các đầu bếp trẻ (bán chuyên hoặc không chuyên), Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội quyết định tổ chức cuộc thi nấu ăn với chủ đề “The Golden Taste”.

“The Golden Taste” hứa hẹn sẽ quy tụ những người đầy đam mê với ẩm thực, cùng tranh tài và tạo ra những món ăn độc đáo, đồng thời mang đến cho khán giả những trải nghiệm ẩm thực thú vị thông qua những câu chuyện đầy ấn tượng được gửi gắm trong từng món ăn.

Về đối tượng

cuộc thi hướng đến các bạn trẻ từ 15 – 25 tuổi. Đây sẽ là cơ hội giúp các bạn được giao lưu, mở rộng kiến thức, kinh nghiệm từ chuyên gia ẩm thực, đặc biệt là trong ngành F&B. Đồng thời, phát huy tính sáng tạo, khả năng tìm tòi giúp các thí sinh thể hiện kỹ năng ẩm thực của bản thân.

Về thể lệ cuộc thi

cuộc thi bao gồm 2 vòng: Vòng Sơ tuyển (trực tuyến) và Vòng Chung kết (trực tiếp).

Để đăng ký tham gia cuộc thi, các thí sinh vui lòng gửi đơn đăng ký trực tuyến trong Vòng Sơ tuyển. Trong đó, yêu cầu thí sinh nộp lại sản phẩm tham gia cho BTC dưới hình thức ảnh hoặc video clip cùng giới thiệu về món ăn mà mình sáng tạo. Trên cơ sở đánh giá và chấm điểm, Ban Giám Khảo sẽ lựa chọn 8 thí sinh xuất sắc nhất để được tham gia tiếp Vòng Chung Kết.

Kết thúc Vòng Sơ tuyển, các thí sinh đủ điều kiện dự thi Vòng Chung Kết tiếp tục sáng tạo 1 món ăn dự thi dựa theo chủ đề được đưa ra với các nguyên liệu đã được Ban tổ chức chuẩn bị trước.

Về thời gian diễn ra cuộc thi:

timeline cuoc thi the golden taste

Vòng Sơ Tuyển (Online – Cá nhân)

• 01/07: Mở đơn đăng ký
  • 16/07: Đóng đơn đăng ký
  • 22/07: Thông báo kết quả Vòng Sơ Tuyển

Vòng Chung Kết (Offline – Cá nhân)

• 26/7: Tư vấn Vòng Chung Kết
  • 03/08: Tổ chức Vòng Chung kết và trao giải

Với tổng giải thưởng lên đến hơn 50 triệu đồng, cuộc thi nấu ăn “The Golden Taste” rất mong nhận được đơn đăng ký dự thi của các bạn trẻ có niềm đam mê và sức sáng tạo đối với ẩm thực!

Liên hệ:

• Trụ sở chính: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội