Talkshow: “Học Thế Nào Để Có Việc Làm” Cùng Diễn giả Trần Anh Tuấn

Bước chân qua cánh cổng Cao đẳng, Đại học là cột mốc quan trọng trong hành trình xây dựng tương lai của mỗi người, tuy nhiên đó mới chỉ là khởi đầu của 1 chặng đường rất dài phía trước. Một khi nhận thức được điều này, chúng ta mới có thể xây dựng được 1 kế hoạch học tập rõ ràng, hiệu quả và có 1 mục tiêu rõ ràng là “Học để làm được việc”.

Tuy nhiên, học thế nào để làm được việc, hay cụ thể hơn, Học thế nào để có việc làm lại là 1 câu hỏi không dễ dàng với bất kỳ ai. Với sự kiện đặc biệt “Talkshow Học thế nào để có việc làm” cùng diễn giả Trần Anh Tuấn, Nhà trường muốn dành cho các bạn Tân sinh viên một cơ hội tuyệt vời để xây dựng chiến lược học tập hiệu quả để  bắt đầu sự nghiệp của mình một cách thành công! Sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình đầu khóa dành cho Tân sinh viên Khóa 16.

Trần Anh Tuấn là một tiktoker đình đám trên các nền tảng Mạng xã hội, đặc biệt là Tiktok với khả năng truyền tải các kiến thức về Khởi nghiệp và Quản trị kinh doanh “khó nhằn” một cách đầy duyên dáng và dễ hiểu.

Với kiến thức được đào tạo bài bản, kinh nghiệm “thực chiến” tại nhiều doanh nghiệp lớn, và đặc biệt là khả năng sư phạm của 1 giảng viên đại học, diễn giả Trần Anh Tuấn sẽ mang đến nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu về chiến lược học tập, cách tìm kiếm và duy trì công việc trong một thị trường lao động đầy biến động.

📅 Thời gian: 8h30 – Thứ Bảy ngày 30/9/2023

🏢 Địa điểm: Hội trường lớn, Cơ sở 2: 128A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

🎯 Đối tượng: Các bạn Tân sinh viên K16 và các khách mời

Nội dung chính trong talkshow:

  • Xây dựng chiến lược học tập rõ ràng, hiệu quả
  • Chia sẻ những bí quyết và kỹ năng quan trọng để tìm kiếm và duy trì công việc.
  • Những lời khuyên giúp bạn xây dựng sự nghiệp một cách thành công và bền vững.
  • Đặt câu hỏi và trao đổi ý kiến với Trần Anh Tuấn.

Bài viết liên quan