Thể lệ trò chơi “Quay số trúng thưởng” trong chương trình Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/2022)

ĐỐI TƯỢNG VÀ THỜI GIAN QUAY THƯỞNG THAM DỰ

Đối tượng tham dự: Toàn bộ sinh viên HTT

CÁCH THỨC THAM DỰ

Bước 1: Truy cập link: https://forms.gle/6L8JXCF6tweZfh3b6

Sinh viên điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm: Họ tên + ngày sinh + SĐT + Mã sinh viên trong khoảng THỜI GIAN TỪ 19H30 – 20H00 THỨ 6 NGÀY 25/03/2022

Bước 2: TỪ 20H00 ĐẾN 20H45 THỨ 6 NGÀY 25/03/2022  xem livestreams và comment Họ tên –  Mã sinh viên – Lớp chuyên môn + Share link livestream về trang cá nhân. Chụp ảnh màn hình lại (sử dụng để đối chiếu nhận quà – trúng thưởng)

Bước 3: Liên hệ với BTC để nhận quà (cô Nguyệt: 0397.582.152)

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Vòng quay số 1: Bình giữ nhiệt inox Delites K530B19

Vòng quay số 2: Ấm siêu tốc Delites 1.8l ST15S01

Vòng quay số 3: 01 Thùng khẩu trang y tế KF94 (300 chiếc)

Vòng quay số 4: Loa Bluetooth Icute MB-M818

Vòng quay số 5: Máy sấy tóc Delites MST02

Vòng quay số 6: Tai nghe Bluetooth Mozard Flex 4

Vòng quay số 7: Pin sạc dự phòng Polymer 10000mAh Type C AVA+ PJ

Vòng quay số 8: Nồi cơm điện Delites 1.8l NCG1805

Vòng quay số 9: Đồng hồ thông minh Redmi watch 2 Lite

CÁCH THỨC XÁC ĐỊNH TRÚNG THƯỞNG

Mã quay số dự thưởng: bao gồm 04 chữ số cuối cùng trong mã sinh viên.

Ví dụ: Mã sinh viên mà 212A19922 thì mã quay số dự thưởng là 9922

Cách thức xác định trúng thưởng:

• Vào thời gian quay thưởng, Ban tổ chức triển khai quay số trực tiếp trên trang facebook của Nhà trường. Trong trường hợp mã quay số dự thưởng trùng nhau thì sẽ căn cứ vào thời gian đăng ký sớm nhất tại link đăng ký.
  • Mã quay số dự thưởng chỉ có giá trị tham gia 01 đợt quay số của chương trình. Mỗi sinh viên chỉ được trúng 1 giải duy nhất, mã trúng thưởng sẽ bị loại khỏi danh sách quay thưởng ở đợt tiếp theo.
  • Kết quả trúng thưởng sẽ được công bố trên các kênh chính thức như Website, Fanpage. Trong vòng 05 ngày làm việc, sau khi xác định được sinh viên trúng thưởng, BTC sẽ thông báo và hướng dẫn về thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng, điện thoại và tin nhắn. Trường hợp BTC không liên hệ được sinh viên trúng thưởng trong 05 ngày, BTC có toàn quyền quyết định và giải thưởng được xử lý theo quy định

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN

Quy định chung:

• BTC có toàn quyền quyết định về quà tặng, quy cách trao thưởng và việc thông báo tới sinh viên về các thông tin liên quan đến chương trình.
  • BTC có thể thay đổi một số điều khoản và điều kiện áp dụng cho chương trình Quay số để hạn chế gian lận và bảo vệ quyền lợi người tham gia.
  • BTC có quyền từ chối trao quà tặng và/hoặc thu hồi quà tặng của chương trình đã trao/tặng cho Sinh viên (bao gồm quà tặng đặc biệt) trong trường hợp BTC có bằng chứng để chứng minh rằng Sinh viên có dấu hiệu gian lận, giả mạo.

Quy định nhận thưởng:

• Mỗi sinh viên chỉ được nhận tối đa 1 giải thưởng trong suốt quá trình tham dự. Người đoạt giải phải đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của Ban tổ chức trong quá trình nhận giải.