Thông báo cho học sinh, sinh viên đi học trực tiếp trở lại

Thực hiện chỉ đạo của UBND TP. Hà Nội tại văn bản số 388/UBND-KGVX ngày 08 tháng 02 năm 2022 và theo Công văn số 557/SLĐTBXH-DN ngày 09 tháng 02 năm 2022 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về việc cho học sinh, sinh viên đi học trực tiếp trở lại. Nhà trường triển khai kế hoạch cho học sinh, sinh viên (HSSV) đi học trực tiếp trở lại như sau:

– HSSV đến trường học trực tiếp từ ngày 21/02/2022.

– Riêng sinh viên khoa Ngôn ngữ quốc tế và khoa Kinh tế chưa đến trường học ở đợt này vẫn tiếp tục học online khi nào có lịch học trực tiếp Nhà trường sẽ có thông báo sau.

Tổ chức thực hiện

2.1. Phòng Đào tạo: Xây dựng kế hoạch, sắp xếp thời khóa biểu.

2.2. Phòng TC-HC, Cơ sở 2:

– Kiểm tra vệ sinh phòng học. Chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, dung dịch sát khuẩn, xà phòng rửa tay… bố trí vị trí phù hợp. Bố trí cán bộ y tế đo thân nhiệt cho HSSV tại cổng trường.

– Lập sổ theo dõi tình hình dịch bệnh Covid-19 trong trường học của HSSV và cán bộ giáo viên.

– Bố trí phòng cách lý y tế tạm thời nếu có F0

Thông báo về việc cho học sinh, sinh viên đi học trực tiếp trở lại

2.3. Phòng CTSV&TTGD:

– Rà soát chỗ ở ký túc xá, phòng trọ phổ biến và hướng dẫn cho HSSV.

– Phối hợp với phòng TC-HC theo dõi tình hình dịch bệnh Covid-19 trong trường học của HSSV và cán bộ giáo viên.

2.4. Các Khoa, Viện, Đơn vị:

– Rà soát số HSSV đã tiêm ít nhất 2 mũi vắc xin, với HSSV chưa tiêm đủ 2 mũi vắc xin chưa lên trường học tập trung đợt này, yêu cầu HSSV liên hệ sớm với Cơ sở y tế gần nhất để được tiêm mũi 2 vắc xin để sớm lên trường học trực tiếp.

– Đối với nhà giáo chưa tiêm ít nhất 2 mũi vắc xin phòng chống dịch Covid-19 chỉ dạy trực tuyến, không đến lớp dạy trực tiếp.

– Lên phương án giảng dạy online, học bù, tự học để hướng dẫn HSSV nếu có sinh viên là F0, F1 hoặc sinh viên chưa tiêm đủ 2 mũi vắc xin.

– Trước mắt đối với các lớp học trực tiếp các Khoa, Viện bố trí thời khóa biểu sao cho mỗi lớp học chỉ học 1buổi sáng/chiều.

– Khoa THPT nghề HTT liên hệ với Trung tâm GDTX Đan Phượng để thực hiện giảng dạy văn hóa THPT.

– Các Khoa, Viện đôn đốc nhắc nhở HSSV khóa 12, 13, 14 mang bằng tốt nghiệp THPT bản gốc lên kiểm tra đối chiếu tại phòng Tuyển sinh từ ngày 21/02/2022 đến ngày 25/03/2022.

2.5. Đối với HSSV

– Trước khi đi học trực tiếp HSSV khai báo ý tế và nguyện vọng hỗ trợ tìm chỗ ở theo đường link: https://forms.gle/psKZMbZPb1fAN1tn6

– Toàn bộ HSSV khi đi học trực tiếp phải đeo khẩu trang, đồ dùng, nước uống cá nhân và nghiêm túc thực hiện 5K trong phòng chống dịch bệnh Covid-19 và mang theo giấy chứng nhận tiêm 2 mũi vắc xin bản cứng hoặc qua phần mềm khai báo y tế “PC-Covid”, “Sổ sức khỏe điện tử”.

– Khi có biểu hiện ốm ho, sốt HSSV cách ly tại nhà và báo cho Bộ phận thường trực y tế: đồng chí Nguyễn Tiến Đức, số điện thoại: 0388676920 và giáo viên cố vấn để đảm bảo các công tác phòng chống dịch theo quy định.

– HSSV khóa 12, 13, 14 mang bằng tốt nghiệp THPT bản gốc lên kiểm tra đối chiếu tại phòng Tuyển sinh từ ngày 21/02/2022 đến ngày 25/03/2022.

Đề nghị các Khoa, Viện, cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên thực hiện nghiêm túc nội dung thông báo này./.