Thư mời dự Lễ khai giảng năm học mới 2021 – 2022

Kính gửi Quý phụ huynh và các em sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội!

Trước hết, Ban giám hiệu Nhà trường xin được gửi lời cảm ơn trân trọng tới Quý vị phụ huynh, các bạn sinh viên vì sự thấu hiểu, đồng hành, phối hợp triển khai các hoạt động dạy – học online trong suốt thời gian qua. Thầy và trò Nhà trường đã nỗ lực hết sức và có những kết quả đáng ghi nhận.

Vậy là sau những tuần lễ với nhiều cung bậc cảm xúc với những giờ học, những hoạt động  trực tuyến; đặc biệt là đối với những tân sinh viên K14 chưa từng một lần được trực tiếp ngồi học tại giảng đường HTT; Giờ đây chúng ta chờ đón một buổi Lễ Khai giảng và hơn thế nữa là ngày được đón các tân sinh viên K14 nhập học tại Trường.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội xin hân hoan thông báo tới Quý Phụ huynh và các bạn sinh viên về Lễ Khai giảng năm học 2021 – 2022:

Nhà trường rất mong được chào đón Quý Phụ huynh và các bạn sinh viên cùng tham dự Lễ Khai giảng năm học mới để chúng ta cùng có những cảm xúc trọn vẹn và ấm áp như những lễ khai giảng đã qua.

Cuối cùng xin kính chúc Quý Phụ huynh và các bạn sinh viên thật nhiều sức khỏe, bình an và hẹn gặp lại các bạn sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại vào ngày tựu trường đang đến rất gần.

BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

Bài viết liên quan