TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC MOU VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SEOJEONG HÀN QUỐC

Chiều 06/12/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT) đã đón đoàn đại diện của Trường Đại học Seojeong Hàn Quốc (SJU) đến làm việc và ký kết biên bản hợp tác.

  

Đại diện Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT) gồm: TS. Đoàn Thị Thu Hương – Hiệu trưởng nhà trường; NGƯT. ThS. Trần Hữu Thể – Phó hiệu trưởng nhà trường; ThS. Trần Thị Thắng – Trưởng khoa Ngôn ngữ Quốc Tế và các giáo viên.

Qua trao đổi, hai Trường HTT và SJU đã đi tới thống nhất các nội dung hợp tác như sau:

– Chương trình trao đổi học thuật, các hoạt động nghiên cứu;

– chức chung các hội thảo khoa học, hội nghị học thuật;

– Chương trình trao đổi sinh viên, đào tạo ngắn hạn và các chương trình song bằng, liên kết;

– Hỗ trợ tìm việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên;

– Thành lập và hoạt động của Trung tâm Ngôn ngữ Hàn Quốc;

– Thành lập và hoạt động của Viện King Sejong;

– Cung cấp các chương trình học bổng cho sinh viên;

– Chương trình ODA.

Lễ ký kết là một bước ngoặt quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa HTT và SJU. Với thỏa thuận này, các sinh viên HTT sẽ có cơ hội được trải nghiệm học tập tại SJU – nơi có chất lượng đào tạo vượt trội, thuộc top đầu trong hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc.

Đại học Seojeong Hàn Quốc với thế mạnh phục vụ yêu cầu thực tiễn của xã hội, trường được Bộ Giáo dục Hàn Quốc và Bộ Lao động Hàn Quốc liên tục đánh giá là một trong những trường đại học, cao đẳng nghề tại Hàn Quốc đạt thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục đào tạo, cũng như tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ xã hội, và là 1 trong 20 trường được Bộ Giáo dục và Bộ Lao động – Việc làm Hàn Quốc ủy thác đặt Trung tâm hướng nghiệp và giới thiệu việc làm năm 2017 ngay tại cơ sở của trường.

Hy vọng rằng, việc hợp tác này sẽ mang đến nhiều thành công cho hai bên và đem lại nhiều lợi ích cho sinh viên cả hai trường.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tại buổi lễ

Bài viết liên quan